2012-01-25
กลับมารีวิวกันอีกครั้งกับซิซเลอร์ เมเจอร์สุชุมวิท นะครับ วันนี้มาแบบจัดเต็มกว่าครั้งที่แล้วเพราะมาทายกันทั้งครอบครัวครับซิซเลอร์นั้นเป็นร้านอาหารซึ่งมีจุดเด่นที่ "ตักสลัดได้ไม่อั้น" บางคนทานสลัดจนคุ้มเกินราคาอาหารทั้งหมดไปเรียบร้อยก็มีเยอะ 555 โดยเมนูสลัดที่เด่ดๆ นั้นเช่นสลัดปูอัด สลัดทูน่า(เวียนตามเทศกาล) มันฝรั่งบด และยังมีพาสต้า ข้าวเกรียบ และซุปหลากหลายชนิดให้ได้เลือกกันอย่างจุใจสำหรับสาขาเอกมัยนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ออกแบบร้านเป็นแบบ 3 ชั้น โดยชั้นล่างและชั้นสามจะมีส่วนของทั้งที่นั่งธรรมดาและโซฟา และหากเลือกนั่งชั้นบนสุดนั้นจะค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากครับหลังจากสั่งอาหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พนักงานจะให้เราไปตักสลัด และระหว่างนี้จะมีขนมปังกร