วันหยุดวันนั้น (ที่อยากให้มีอีก) มีโจทย์การทานที่ไม่เน้นแป้ง กินโปรตีน และต้องมีผัก มะม๊าคนงามเลยตัดสินใจให้เลยว่า "ซิสเล่อร์" แต่จะสาขาไหนไปเลือกเอาเอง เซเลปแบบเรากลัวเป็นข่าวเลยขอไปสาขาคนน้อยๆนิดนึงค่ะ ถึงได้มาเป็นที่นี่ .... ซิสเลอร์ สาขาเมเจอร์เอกมัยการเดินทางสะดวกม๊ากมากสำหรับสาขานี้ BTS ลงสถานีเอกมัยก็เข้าเมเจอร์ได้ทันที หรือถ้าใครขับรถมาจากแยกอโศก วิ่งตรงมุ่งหน้าผ่านทองหล่อ จะเจอเมเจอร์อยู่ซ้ายมือค่ะ ด้านหน้ามีป้ายรถเมล์ด้วยแต่สายไหนผ่านบ้างไม่แน่ใจนะคะ .... ตัวร้านเลยจะอยู่ชั้น 1 เดินเข้าเมเจอร์จากด้านหน้าถนนสุขุมวิทเข้าไป ตรงอย่างเดียวจนสุดทาง จะเจอร้านตั้งตระหง่านตรงหน้าเลยค่ะเข้าร้านแล้วหาทำเลที่มั่นในก

เข้าร้านแล้วหาทำเลที่มั่นในการตั้งฐานบัญชาการของตัวเองได้ทันที ด้วยพื้นที่ร้านที่ไม่ได้มีมาก แต่ทางร้านออกแบบตกแต่งให้ใช้พื้นที่ได้เต็มด้วยการยกระดับพื้นขึ้นไป ทำให้มีพื้นที่นั่งทั้งพื้นราบปกติ และมีส่วนที่สูงขึ้นไป ซึ่งอยู่ทางด้านริมกระจกติดซอยข้างเมเจอร์ค่ะ ... ส่วนตัวเราขอนั่งข้างล่างนี่แหล่ะ สะดวกในการไปตักสลัดที่สุด (แบบว่าขี้เกียจเดินขึ้นเดินลงอ่ะคะ)

คราวนี้ได้เวลาสั่งอาหาร เมนูประจำส่วนตัวที่แทบจะสั่งทุกครั้ง ก็ต้องเป็น "ไก่สไปซี่" เนื้อไก่ส่วนสะโพกหมักและย่างแบบสุกนุ่ม กับรสชาติเผ็ดนิดๆ ทานแล้วไม่เลี่ยนเลยค่ะ ส่วนของมะม๊าคนงามขอจัดหนักจัดเต็ม "ซี่โครงหมูบาร์บีคิว" (half rack พอนะคะ) เนื้อเปื่อยไม่ติดกระดูก กับซอสบาร์บีคิวรสชาติดี แต่จานใหญ่พอสมควรค่ะจานนี้ มีห่อกลับตามระเบียบ .... ทั้งสองจานเลือกเครื่องเคียงเป็นมันอบค่ะ อีกหนึ่งที่เราโปรดปรานที่สุด (ไหนว่าจะไม่แป้งเน๊อะ หม่ำทั้งลูก แป้งเต็มๆเลยอ่ะ) .... แล้วอย่าลืมขนมปังนะคะ เป็นขนมปังทาเนย (รึเปล่าไม่รู้) กรอบๆ ทานเปล่าๆก็ได้ ทานกับน้ำสลัด กับซอสมะเขือ แต่เราเอามาปาดน้ำสเต็กในจาน อีกหนึ่งไฮไลท์ที่ไม่ควรพลาด
สเต็กไกสไปซี่ (289 บาท)

ซี่โครงหมูบาร์บีคิว (half-rack) (479 บาท)

ขนมปัง

สเต็กทุกจานมาคู่สลัดบาร์ที่เราสามารถไปตักได้เอง เติมได้ไม่อั้น บาร์นี้มีครบทุกอย่างค่ะ ตั้งแต่มุมของซุป ผักสลัดต่างๆ จนมาจบที่ของหวานอย่างเยลลี่ มูสเบอรี่และช็อกโกแลต และผลไม้ ... ไม่น่าแปลกใจถ้าบาร์นี้จะมีคนเดินไปตลอดเวลา และเรามักจะอิ่มจากพื้นที่ตรงนี้ก่อนสเต็กในจานที่สั่งไปจะถูกเริ่มกินทุกที

ซุปครีมเห็ด

สลัด

ของหวาน

พนักงานสาขานี้ให้บริการดีค่ะ พาไปโต๊ะ รับออเดอร์ อาหารก็ไม่ช้า เติมน้ำตลอดเลย (ลืมบอกว่าเราสั่งน้ำอัดลมแบบรีฟิลอ่ะ) .... ถือเป็นสาขาที่คงได้มาเยี่ยมอีกแน่ค่ะ คนไม่เยอะมาก นั่งสบายๆ สลัดบาร์ก็มีเยอะไม่ต่างกับสาขาอื่น
โค้กรีฟิล (59 บาท)

จบดีกว่า ... สวัสดีค่าาา

ป.ล.เดี๋ยวนี้มีบริการถึงคิวโทรแจ้งด้วยนะคะ ถ้าเป็นช่วงนาทีทองลูกค้าเยอะ เราสามารถไปจองคิวและบอกเบอร์โทรศัพท์ไว้ได้ เดินเล่นช้อปปิ้งกันไป เมื่อถึงคิวของเราพนักงานจะโทรแจ้งค่ะ แล้วเราก็มารับคิว สะดวก ไม่ต้องรอแบบทิ้งเวลาไปเฉยๆ ดี๊ดี
Dining Method
Dine In
สเต็กไกสไปซี่ (289 บาท)
วันนี้มาฉลองปีใหม่มื้อกลางวันกับสาวๆ ที่ออฟฟิศค่ะมาจัดเต็มกับเมนูมื้อกลางวันที่ซิสเลอร์ สาขาเมเจอร์เอกมัยค่ะราคาโปรโมชั่น สำหรับช่วงกลางวัน วันธรรมดาค่ะได้จานหลักพร้อมสลัดบาร์ไม่อั้นราคาน่าโดนมากค่ะสั่งจานหลักไปแล้วก็ไปจัดสลัดมาเต็มตามใจชอบเลยค่ะจานนี้เป็นไก่ย่าง เมนูหลักค่ะ ย่างได้นุ่มๆ อร่อยดีค่ะเสิร์ฟกับข้าวแล้วก็ถั่วแระญี่ปุ่นค่ะิอีกจานของเพื่อนค่ะเป็นไก่ทอดกับเฟรนฟรายค่ะไม่ได้แอบชิมมา แต่เห็นว่าอร่อยดีค่ะสรุปบรรยากาศ ร้านคึกคัก คนเยอะ นั่งเมาท์กันได้ค่ะราคา โปรโมชั่น คุ้มค่ามากค่ะรสชาติ อร่อยเหมือนเคยค่ะบริการ ดีมากค่ะ อาหารมาเร็วดีค่ะ

ราคาน่าโดนมากค่ะ

จานนี้เป็นไก่ย่าง
ิอีกจานของเพื่อนค่ะ
เป็นไก่ทอดกับเฟรนฟรายค่ะ

สรุป

ราคา โปรโมชั่น คุ้มค่ามากค่ะ

รสชาติ อร่อยเหมือนเคยค่ะ

2014-01-02
ตั้งแต่ทาน Sizzler มา จานนี้เป็นจานที่ชอบที่สุด เพราะเป็นคนทานเนื้อ เห็ดและชีส จานนี้เหมาะกับเราที่สุดแล้ว ได้ทานทั้ง 3 อย่าง อย่างเอร็ดอร่อยเมื่อก่อนถ้ามาทานที่นี่ จะเลือกสเต็กราคาถูกที่สุด เพราะจะห่วงทานสลัดบาร์ด้วย ตั้งแต่มีคนแนะนำให้ทานสเต๊กเนื้อบดเทอริยากิมา เราก็ไม่ห่วงสลัดอีกต่อไป มาเน้นทานสเต็กที่อร่อยๆ ดีกว่า ราคาประมาณ 359 บาทใครชอบทานเนื้อ เห็ดและชีส รับรองไม่ผิดหวังแน่นอน อร่อยมากกกกกกกก

2013-09-01
  • สเต๊กเนื้อบดเทอริยากิ
2013-02-19 110 views
มาอร่อยคุ้มกับ promotion menu อย่าง texas spicy chicken เนื้อไก่ชิ้นโต แ่ำด้วยซอสบาบีคิวออกเผ็ดนิดๆ อร่อยดีค่ะ และ fish and chips เนื้อปลาชุปแป้งทอดกรอบนอกนุ่มใน ทานคู่กับเฟรนฟราย อร่อยไม่แพ้กัน ในราคาเบาๆ 245 บาท พร้อมสลัดบาร์เติมได้ไม่อั้น ที่สาขาเมเจอร์เอกมัย ที่นี่เค้าบริการดีค่ะ พนักงานสุภาพ ยิ้มแย้มแจ่มใส รวดเร็วดีค่ะ ผักหมดก็รีบมาเติมให้เต็มตลอดทุกรายการ สลัดผักสดกรอบดีค่ะ

นานๆ จะอยากกิน Sizzler เพราะชอบกินพวกเมนูสลัดบาร์ของที่นี่ เลยมากินให้หายอยากสาขานี้อยู่ที่เมเจอร์เอกมัย ลง BTS เอกมัยได้เลยร้านสาขานี้ก็ถือว่าเล็กกว่าบางสาขานะคะ อยู่ในมุมเงียบๆ ติดห้องน้ำ สังเกตยากนิดนึงไม่รู้ว่ารู้สึกไปเองไหม เราว่าร้านนี้ค่อนข้างมืดกว่าร้านสาขาอื่น บรรยากาศดูอึมครึมสั่งอาหารเสร็จเราก็ไปตักของกินก่อนเลย เป็นซีซาร์สลัด ข้าวโพดราดเทาน์ซันไอส์แลนด์ และของชอบสุดๆ ซัลซ่าใส่ข้าวเกรียบซุปที่กิน ซุปเห็ด เราว่าสมัยก่อนมันอร่อยกว่านี้นะ เดี๋ยวนี้มันไม่เข้มข้นเท่า แต่ก็พอกินได้ อันล่างเป็นซุปมินิสโทรเน ซุปผักอิตาเลียนใส่ซุปมะเขือเทศ อร่อยใช้ได้ (ไม่ได้อร่อยสุดๆ นะ) หอมมะเขือเทศ แต่ผักน้อยชนิดไปหน่อยขนมปังหน้าชีส กรอบด้านบน

ขนมปังหน้าชีส กรอบด้านบน นุ่มด้านใน หอมชีส กินร้อนๆ อร่อย
ไก่สไปซี่ เมนูสิ้นคิดเหมือนกัน อันนี้ไก่นุ่ม รสออกเผ็ดหน่อยๆ คล้ายๆ กับไก่ฮิบาชิ ต่างกันตรงเผ็ด

ชอบมันอบ เราจะตักชีสกับเบคอนและซาวน์ครีมมาใส่ มันจะเวิร์กมากๆ กินตอนร้อนๆ นี่สุดๆ
ไก่ฮิบาชิ เมนูประจำของเรา เป็นรสออกแนวไม่เผ็ดมาก แต่ไม่เข้มข้นมาก กำลังดี ไก่นุ่ม
ปิดท้ายด้วยเยลลี่สตรอว์เบอร์รี มีวิปครีม เราเขี่ยวิปครีมออก เพราะมันเป็นวิปครีมราคาถูก ไม่อร่อย จะออกเลี่ยนๆ เยลลีจะออกแนวหนึบๆ นุ่มๆ กินไม่เยอะก็อร่อยดีค่ะ
พิมพ์เสร็จแล้วอยากกิน Sizzler อีกแฮะ :-D
  • ไก่ฮิบาชิ
  • สลัดบาร์
2012-11-26 12 views
นานๆวันอาทิตย์จะมีโอกาสมากินข้าวนอกบ้านกัน รวมทั้งมาฉลองวันเกิดให้พี่สาวย้อนหลังด้วยค่ะ พิกัดครั้งนี้ออกกันมาแต่เที่ยงมุ่งหน้าสู่ Sizzler เมเจอร์เอกมัย อยู่ชั้น G ตรงทางเดินไปห้องน้ำเลย เรียกได้ว่าร้านอยู่มุมในสุดเลยค่ะ แต่เห็นได้ไม่ยากเพราะพื้นที่ก็ไม่ได้คับแคบอะไร สาขานี้เปิดมานานแล้วนะคะ ทานตั้งแต่ยังเรียนสมัยมัธยม นี่็หลายสิบปีมาละ บรรยากาศยังคงเดิมค่ะ ตามConcept ของร้านนี้ก็จะเหมือนสาขาอื่นๆแต่ที่แตกต่างก็ตรงที่ สาขานี้จะนั่งชั้นบนก็ได้ค่ะ ทางร้านทำเป็นทางต่างระดับไว้ด้วย เลือกมานั่งอยู่ชั้นต่างระดับบนสุดจ้า อาจจะไกลสลัดบาร์ไปหน่อย แต่โซนนี่ส่วนตัวดีนะมาทานกัน 5 คนก็สั่งกันคนละ dish เลยค่ะ ระหว่างรอ steak ก็ไปตักสลัด
มาทานกัน 5 คนก็สั่งกันคนละ dish เลยค่ะ ระหว่างรอ steak ก็ไปตักสลัดมาทานกัน ตักได้เรื่อยๆไม่อั้น ชอบน้ำสลัดที่นี้นะคะมีให้เลือกเยอะดี ลองไปทุกรส ทานกับผักกาดแก้วกรอบๆ
จานเดียวก็เริ่มตึงๆท้องเลยทีเดียว และก็ซุปเห็ด
เซ้งตรงที่ใสไปหน่อยไม่ค่อยข้นแต่เราก็ใ่ข้าวโพดกับเบคอนกรอบโรยไปด้วย ชอบทานแบบนี้เลย อร่อยกันคนละสไตล์
จานนี้ของเราเอง จำชื่อไม่ได้ แต่เป็นไก่สไปซี่ กับเบคอน แปะแผ่นชีสมาด้วยยย ไก่จะนุ่มๆ แต่เบคอนเหนียวมากอ่ะ อิอิ มะเขือเทศไม่ได้ทานอะนะ แต่ว่าจานนี้ทานกับเฟรนฟรายนี่ลงตัวมากจ้า
พอร์คชอพกับไส้กรอกอิตาเลี่ยน ชอบตรงที่บาร์บีคิวซอสที่ใส่มาในจาน
หมูพริกไทยดำ
สเต็กเนื้อบด
ไก่สไปซี่
ตบท้ายคือ ของโปรดสุดปลื้มมากกๆๆ คือ มูสชอคโกแลต ทานกับเยลลี่ เราชอบทานมากกทานคนเดียวได้ 3-4 ถ้วย
2012-11-25
2012-03-16 10 views
เวลาที่เรารู้สึกหิว เราก็ต้องกินจิงม่ะ แล้วก็เกิดอยากจะกิน Sizzler ด้วยยย จึงได้นัดเพื่อนสาวมาทานที่ Major Ekamai สาขานี้อยู่ชั้น G ตรงทางเดินมาห้องน้ำเลย ที่สาขานี้คนจะไม่ค่อนเยอะนัก ชอบค่ะ มาทานหลายครั้งแล้ว บริการก็ดี ที่นั่งก็มีให้เลือกนั่งได้หลายโซน สลัดมีเต็มบาร์ตลอด และก็ไม่รอช้าค่ะ กำลังหิวเลย ระหว่างรอจานหลักที่สั่งไว้ ก็มาตักอย่างอื่นกันที่สลัดบาร์ ประเดิมด้วย สปาเก็ตตี้ครีมซอส รสชาติถูกปากดีคะ ใส่พริกหน่อยแก้เลี่ยนด้วย ชอบสลัดที่นี้ดีคะ มีให้เลือกมากกก เยอะดี ผักก็สดด้วย แต่ที่ติดใจเลย คือ ของหวาน นั่นเอง เรียกว่า ชอคโกแลตมูส ทานหลายถ้วยเลย ทานคู่กับเยลลี่นี่ละ สุดโปรด มาแล้ว จานของเรา fish steak
และก็ไม่รอช้าค่ะ กำลังหิวเลย
มาแล้ว จานของเรา fish steak เลือกคู่กับมันอบ
อีกจานก็เป็น chicken steak กับมันอบเหมือนกัน

รสชาติ steak ของ sizzler ก็โอเคดีนะ เราว่า สมกับราคา แล้วชอบมากๆเลย ไม่ต้องมานั่งจำกัดเวลา ทานได้เรื่อยยยย อิอิ
พนง.ที่มาบริการก็คอยมาเติมน้ำให้ตลอด
จึงชอบมาทานกันที่สาขานี้กันค่ะ

2012-03-15
sizzler ร้านเสต็กในดวงใจที่หลายๆคนชื่นชอบ พร้อมทั้งสลัดบาร์ที่มากมายไปด้วยผักสด พาสต้า ซุปร้อนๆที่จะผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนใหม่ๆไปเรื่อยๆ ตอนนี้เป็นซุปฟักทองที่อุดมไปด้วยเบต้าแคโรทีน อร่อยแล้วยังดีมีประโยชน์อีกด้วย เมนูเด่นมีหลายอย่างแต่ที่ชื่นชอบ น่าจะเป็นไก่ย่างสไปซี่ ราคาโปรโมชั่นตลอดกาล เนื้อไก่นุ่มชุ่มลิ้น เผ็ดกำลังดี เมนูเด็กก็มีเด็กๆชอบมากับเสต็กเนื้อเทอริยากิ เนื้อบดนุ่มๆ กินไปยิ้มไป การบริการสาขาเอกมัยรวดเร็วทันใจดีค่ะ อาหารก็รอไม่นาน ที่จอดรถสะดวกสบาย บรรยากาศร้านตกแต่งสวยงามสะอาดสะอ้านดี ราคาก็ไม่แพง เฉลี่ย200บาทต่อคนค่ะ
2012-01-25 32 views
กลับมารีวิวกันอีกครั้งกับซิซเลอร์ เมเจอร์สุชุมวิท นะครับ วันนี้มาแบบจัดเต็มกว่าครั้งที่แล้วเพราะมาทายกันทั้งครอบครัวครับซิซเลอร์นั้นเป็นร้านอาหารซึ่งมีจุดเด่นที่ "ตักสลัดได้ไม่อั้น" บางคนทานสลัดจนคุ้มเกินราคาอาหารทั้งหมดไปเรียบร้อยก็มีเยอะ 555 โดยเมนูสลัดที่เด่ดๆ นั้นเช่นสลัดปูอัด สลัดทูน่า(เวียนตามเทศกาล) มันฝรั่งบด และยังมีพาสต้า ข้าวเกรียบ และซุปหลากหลายชนิดให้ได้เลือกกันอย่างจุใจสำหรับสาขาเอกมัยนี้มีจุดเด่นอยู่ที่ออกแบบร้านเป็นแบบ 3 ชั้น โดยชั้นล่างและชั้นสามจะมีส่วนของทั้งที่นั่งธรรมดาและโซฟา และหากเลือกนั่งชั้นบนสุดนั้นจะค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัวมากครับหลังจากสั่งอาหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พนักงานจะให้เราไปตักสลัด และระหว่างนี้จะมีขนมปังกร

หลังจากสั่งอาหารเป็นที่เรียบร้อยแล้ว พนักงานจะให้เราไปตักสลัด และระหว่างนี้จะมีขนมปังกระเทียมร้อนๆ มาเสิร์ฟ รวมไปถึงเมนูทานเล่น(ราคา 99 บาท ปัจจุบันมี 2 อย่างคือไก่และกุ้ง) และนี่คือกุ้งชุบแป้งที่อร่อยมากๆ ทานเพลินเลยจริงๆ ซอสที่ให้มาก็หวานกลมกล่อมเข้ากันได้ดี
ซุปเห็ดหอม โรยเกลือสักนิดจะอร่อยยิ่งขึ้น นอกจากนี้ยังสามารถราดบนพาสต้า กลายเป็นอีกเมนูเก๋ๆ ที่ทำได้ด้วยตัวเอง
หลังจากเกือบอิ่มไปแล้วกับสลัดและของว่าง ตอนนี้ก็อาหารเมนกันแล้วครับ สำหรับวันนี้ขอเสนอชุดไก่ย่างฮิบาชิ ปลาชุบเกล็ดขนมปังทอด และสเต็กเนื้อบดเทอริยากิครับ โดยเมนูหลักนั้นสามารถเลือกเครื่องเคียงได้อีก 1 อย่างคือมันอบ เฟรนซ์ฟรายส์ หรือข้าว ซึ่งไม่ว่าจะเป็นอะไรก็อร่อยทั้งนั้นเลยครับ เวลามาทานกับครอบครัวเลยสั่งมาทุกอย่าง จะได้กินครบทั้ง 3 อย่างไปเลย^^
แน่นอนว่ามาซิซเลอร์ทั้งที จะทานแค่สลัดกับสเต็กแล้วอิ่มท้องกลับไปยังไม่ได้ครับ เพราะยังมีอีกของหวานหนึ่งซึ่งไม่ควรพลาดเป็นอย่างยิ่ง นั่นคือ มูสนั่นเอง!!! มีให้เลือกทั้งมูสชอคโกแลตสีน้ำตาล หรือแมคคาเดเมียสีขาว และเยลลี่หวานอร่อยสีแดงครับ
สำหรับราคาในปัจจุบัน หากเป็นชุดโปรโมชั่นจะเริ่มต้นที่ 209 บาทนะครับ
  • สเต็กเนื้อบดเทอริยากิ
  • มูสชอคโกแลต
2012-01-23 25 views
ก่อนจะดูหนังขอเติมพลังก่อนนะคะ....sizzler สาขานี้ยังไม่เคยมาทานเลยค่ะ....ร้านค่อนข้างใหญ่นะคะ...โต๊ะเยอะเลยยยบริเวณหน้าร้านค่ะ...เข้าไปในร้านกันเลยดีกว่า..หิวแล้ววววววจานนี้เด็ดมากค่ะ...ยังไม่เคยทานที่สาขาไหนมาก่อนเลยค่ะ....มานคือ..."ซุปหอยลาย"รสชาติคล้ายกับซุปเห็ดค่ะ...แต่ว่ามีเนื้อหอยลายค่ะ..อร่อยดีนะคะ...เมนูนี้มีโปรตีนเยอะเลยค่ะ...วันนี้ขอสั่งเป็น Salad Bar ดีกว่าค่ะ...179.- บาท จะกินสลัดปูอัดให้เต็มอิ่มเลยยยยยมาทานผักเยอะๆกันดีกว่าค่ะ...สลัดปูอัด สีแดงๆ ขาวๆ...น่ากินมากอ่า...อันนี้เป็นเมนูโปรดเลย...กินเยอะมากก...กินไม่เบื่อเลยยบรรยากาศในร้านค่ะ....แสงไฟสวยงามค่ะ...จัดโต๊ะ สวยงาม.... แต่ว่าติดอยู่

รสชาติคล้ายกับซุปเห็ดค่ะ...

มาทานผักเยอะๆกันดีกว่าค่ะ...
...กินไม่เบื่อเลยย
แต่ว่าติดอยู่ที่ว่ามีกลิ่นแปลกๆค่ะ..

เหมือนกลิ่นอับอ่าค่ะ...
อีกมุมค่ะ...รูปที่ผนังสวยค่ะ..ชอบๆ

การบริการ...บริการรวดเร็วค่ะ...อาหารก็เติมตลอดค่ะ...ไม่ขาดเลยยย...

พนักงานก็พูดจาไพเราะดีค่ะ..แต่ว่าหน้าไม่ค่อยยิ้มเท่าไหร่...

ตอนเข้าไปทาน คนยังไม่เยอะเท่าไหร่ค่ะ...แต่พอซักพัก ลูกค้ามาเต็มร้านเลยค่ะ....
2011-12-30
  • ซุปหอยลาย
  • สลัดปูอัด
วันนี้ที่ซิซเลอร์ สาขาเอกมัย สั่งเมนู Combination ไก่และกุ้งแต่พนง.แนะนำว่า เมนู Combine จะได้กุ้งน้อยหากเลือกเป็นเมนูโปรโมชั่น ซึ่งเป็นอาหารชิ้นเดียว กับ Appetizer กุ้ง จะคุ้มกว่า และได้กุ้งมากกว่าด้วยครับซึ่งก็จริงดังที่บอก กุ้ง Appetizer จะมี 15 ตัว ราคา 99 บาทแต่ถ้าในเมนู Combine จะมีแค่ 7 ตัวเท่านั้นครับใครอยากกินกุ้งให้จุใจ แนะนำให้สั่งเป็น Appetizer นะครับ แต่สิ่งที่ต่างกันก็คือ Appetizer จะเป็นแป้งโกกิ ส่วนใน Cobination Platter จะเป็นเกล็ดขนมปังและงาหากใครชอบแป้งแบบไหน ก้เลือกได้ตามอัธยาศัยนะครับ แต่ถ้าใครไม่สนแป้ง สนแต่เนื้อกุ้งเด้งดึ๋ง ก็แนะนำให้สั่งแบบผมครับ 555นอกจากนี้ที่จะแนะนำเพิ่มเติมคือ อาหารเมนูโปรโ

นอกจากนี้ที่จะแนะนำเพิ่มเติมคือ อาหารเมนูโปรโมชั่น ไม่รู้ทำไม ไม่ให้ซอส? สงสัยถูกกว่าเลยลดซอสมั้งครับ ทานไก่ หมู เนื้อ เมนูโปรโมชั่นทีไร ไม่มีซอสให้ทุกที(แต่ไม่เคยลองขอนะ ทานกับซอสมะเขือเทศแทนก็ได้ ><)
สุดท้ายนี้ ในส่วนของบรรยากาศร้าน ที่สาขาเอกมัยนี้มี 3 ชั้นนะครับ ยิ่งสูงยิ่งเป็นส่วนตัว 555 ชั้น 1 กว้างสุด ส่วนชั้น 2 แคบสุด(เหมือนเป็นชั้นกลาง) ส่วนอื่นๆ ก็เป็นสไตล์ซิซเลอร์ทั่วไปนะครับ
  • Appetizer กุ้ง
เมื่อวันก่อนแวะไปดูหนังคนเดียวแบบเหงา ๆ ที่เมเจอร์เอกมัยมาค่ะ พอดูเสร็จก็เกิดหิวขึ้นมาไม่รู้เป็นเพราะว่าหนังดูระทึกจนใช้พลังงานไปเยอะ หรือว่าเป็นเพราะนิสัยชอบหิวเป็นปกติกันแน่ ก็เลยเข้าร้าน Sizzler ค่ะ เพราะอยากกินสลัดผักสด ๆ กับซุปเห็ดแสนอร่อยของโปรดด้วย คริสตัลสั่งสเต็กเบา ๆ ค่ะ คือสเต็กไก่ย่าง Hot &Spicy BBQ (มันเบาตรงไหนเนี่ย!? o(‧'''‧)o) พอพนักงานรับออเดอร์เสร็จก็ถึงเวลาของเราแล้ว คือการตักสลัดและซุปมานั่งรอนั่นเอง! สาขานี้คนเยอะพอสมควรค่ะแต่ก็ได้อาหารเร็วนะ สเต็กไก่ชิ้นไม่ใหญ่มากค่ะ หนังไก่มัน ๆ รสชาติเผ็ดเล็กน้อย เนื้อเหนียวนุ่มถูกปากค่ะ มาพร้อมกับมันบดนุ่ม ๆ แต่กินไม่หมดอ่ะ เพราะเยอะเกิน มื้อนี้หมดไป 2

สาขานี้คนเยอะพอสมควรค่ะ
มื้อนี้หมดไป 2 ร้อยกว่าบาท