2012-11-26 12 views
นานๆวันอาทิตย์จะมีโอกาสมากินข้าวนอกบ้านกัน รวมทั้งมาฉลองวันเกิดให้พี่สาวย้อนหลังด้วยค่ะ พิกัดครั้งนี้ออกกันมาแต่เที่ยงมุ่งหน้าสู่ Sizzler เมเจอร์เอกมัย อยู่ชั้น G ตรงทางเดินไปห้องน้ำเลย เรียกได้ว่าร้านอยู่มุมในสุดเลยค่ะ แต่เห็นได้ไม่ยากเพราะพื้นที่ก็ไม่ได้คับแคบอะไร สาขานี้เปิดมานานแล้วนะคะ ทานตั้งแต่ยังเรียนสมัยมัธยม นี่็หลายสิบปีมาละ บรรยากาศยังคงเดิมค่ะ ตามConcept ของร้านนี้ก็จะเหมือนสาขาอื่นๆแต่ที่แตกต่างก็ตรงที่ สาขานี้จะนั่งชั้นบนก็ได้ค่ะ ทางร้านทำเป็นทางต่างระดับไว้ด้วย เลือกมานั่งอยู่ชั้นต่างระดับบนสุดจ้า อาจจะไกลสลัดบาร์ไปหน่อย แต่โซนนี่ส่วนตัวดีนะมาทานกัน 5 คนก็สั่งกันคนละ dish เลยค่ะ ระหว่างรอ steak ก็ไปตักสลัด
มาทานกัน 5 คนก็สั่งกันคนละ dish เลยค่ะ ระหว่างรอ steak ก็ไปตักสลัดมาทานกัน ตักได้เรื่อยๆไม่อั้น ชอบน้ำสลัดที่นี้นะคะมีให้เลือกเยอะดี ลองไปทุกรส ทานกับผักกาดแก้วกรอบๆ
จานเดียวก็เริ่มตึงๆท้องเลยทีเดียว และก็ซุปเห็ด
เซ้งตรงที่ใสไปหน่อยไม่ค่อยข้นแต่เราก็ใ่ข้าวโพดกับเบคอนกรอบโรยไปด้วย ชอบทานแบบนี้เลย อร่อยกันคนละสไตล์
จานนี้ของเราเอง จำชื่อไม่ได้ แต่เป็นไก่สไปซี่ กับเบคอน แปะแผ่นชีสมาด้วยยย ไก่จะนุ่มๆ แต่เบคอนเหนียวมากอ่ะ อิอิ มะเขือเทศไม่ได้ทานอะนะ แต่ว่าจานนี้ทานกับเฟรนฟรายนี่ลงตัวมากจ้า
พอร์คชอพกับไส้กรอกอิตาเลี่ยน ชอบตรงที่บาร์บีคิวซอสที่ใส่มาในจาน
หมูพริกไทยดำ
สเต็กเนื้อบด
ไก่สไปซี่
ตบท้ายคือ ของโปรดสุดปลื้มมากกๆๆ คือ มูสชอคโกแลต ทานกับเยลลี่ เราชอบทานมากกทานคนเดียวได้ 3-4 ถ้วย
2012-11-25