2012-10-06 32 views
ร้านซิสเล่อร์ อยู่ใกล้ๆ กับเบอร์เกอร์คิง ที่เซ็นทรัลเวิร์ดครับ พนักงานบริการดี ดูแลทั่วถึงดี แม้ว่าคนจะเยอะ ที่นั่งมีเยอะมาก แต่เวลาช่วงทานข้าว คนก็เยอะมากครับ ซุปมาก่อนเลยครับ ซุปเห็ด ใส่เบคอนและข้าวโพด อร่อยดีครั บอันนี้เป็นไก่ รสชาติเข้มข้น หวานๆเค็มๆ อร่อยดีครับ ทานคู่กับมันบด ออกจืดๆ ใส่เกลือนิดหน่อย โอเคเลยครับน้ำ ทานเป็นชามะนาว จะไม่เป็นรีฟิวแล้ว ก็จะเป็นเหยือกให้แทน ราคาประมาณหกสิบมั้ง ถ้าจำไม่ผิด
อร่อยดีครั บ