2012-02-28
วันนี้ที่จริงอยากทานแบบปิ้งย่างนะแต่ว่าแต่ละร้านคนแน่นทั้งนั้นเลยและเป็นเพราะเป็นแบบปิ้งย่างทำให้ต้องรอคิวนานกว่า1ชั่วโมงเราเลยทานอย่างอื่นแทนทางเลือกต่อมาเลยเป็นร้านนี้ซึ่งร้านเค้ามีโต๊ะนั่งเยอะเลยไม่ต้องรอคิว ในร้านนี้ถ้าในตรงส่วนที่ลึกที่สุดจะรู้สึกร้อนมากเลยเราเข้าไปนั่งเลยต้องขอย้ายออกมานั่งด้านนอกๆซักกะหน่อยคะอาหารจานหลักของเราเป็นพอร์คช็อปที่ย่างออกมาดูเหมือนไม่ค่อยสุกเท่าไหร่ คงเพราะย่างสุกไปหมูจะเหนียวรสชาติก็จะจืดไปนิดหนึ่งคะแบบไม่ค่อยเข้มข้นเข้าเนื้อเท่าไหร่นักส่วนไก่ย่างสไปซี่ก็ย่างไม่ค่อยเกรียม รสชาติก็เผ็ดน้อยลงไปนิดหน่อย ก็ทานได้คะราคาวันนี้รวมเครื่องดื่มแล้วก็800บาท ร้านก็สะอาด บริการดี ในโซนสลัดก็มีของให้เลือกเยอะเ
ราคาวันนี้รวมเครื่องดื่มแล้วก็800บาท ร้านก็สะอาด บริการดี ในโซนสลัดก็มีของให้เลือกเยอะเหมือนเดิมคะ