2012-10-15
วันนี้เจ้าตัวเล็กอยากทานซิสเล่อร์เลยต้องจัดไปในฐานะคุณแม่55555ร้านคนเยอะเพราะเป็นวันอาทิตย์แต่ก็ไม่ต้องรอคิวเพราะร้านมีที่นั่งเยอะค่ะ พนักงานน้อยไปนิดอาหารมาไม่ช้าค่ะเมนูที่เราสั่งคือสเต็กไ่เท็กซัส รสชาติออกเค็มเผ็ดค่ะ ไก่ชิ้นใหญ่อยู่ค่ะ อร่อยดีอีกจานคือหมูบาร์บีคิวค่ะ หมูไม่เหนียวรสชาติออกหวานๆค่ะเด็กทานได้เลยค่ะใครที่มาทานซิสเล่อร์แล้วไม่เห็นเมนูที่เราสั่งขอให้ขอพนักงานค่ะเพราะเมนูของเราเป็นเมนูราคาถูก ถ้าคุณไม่ขอเค้าก็จะไม่เอามาให้ดูค่ะ เมนูในใบที่ราคาถูกจะมีประมาณ5-6เมนูมีทั้งหมู ไก่ เนื้อ ปลา ราคาอยู่ที่ 235บาททุกเมนุค่ะ ส่วนสลัดก็น่าทานหลายรายการค่ะ สดๆใหม่ๆค่ะ ของหวานก็น่าทานค่ะลองมาแวะทานดูนะคะ ขอบคุณค่ะ
ลองมาแวะทานดูนะคะ ขอบคุณค่ะ