2012-11-11 43 views
ร้านกาแฟหอมๆๆ เวลาเดินผ่านได้กลิ่นกาแฟสดๆๆ ทำให้อดใจไม่ไหวทุกทีคราวนี้เลยต้องลองซะหน่อย ช๊อคแล๊ตปั่นใส่เกล็ดช๊อคแล๊ต แก้วเล็กราคา 115 บาทคะเวลาปั่นเค้าจะปั่นช๊อคแล๊ตหลังจากนั้นเค้าจะใช่ช๊อคชิพลงไปด้วย เวลาทานจะรู้สึกเหมือนทานช๊อคแล๊ตเม็ดไปด้วยกันถ้าเราไม่ทานหวานมาก ควรบอกทางร้านหวานน้อยคะ เนืองจากทางสตาบั๊คนั้น ค่อนข้างหวานหลังจากที่ได้มาแล้ว เราชอบโรยโกโก้และซินนาม่อนคะ เพราะว่าทำให้เครื่องดื่มมีรสชาติหอมขึ้นอีก

2012-09-05