2012-01-20 21 views
วันก่อนมาทำงานแถวม.เกษตรศาสตร์ เลยมาฝากท้องไว้กับสเต๊กร้านโปรดซะเลยเจฟเฟอร์นั่นเอง บางคนก็ชอบร้านนี้ ส่วนบางคนเคยอ่านคอมเม้น ก็บอกว่าเป็นร้านสเต๊กไทยที่พยายามจะทำให้เหมือนฝรั่ง แต่สำหรับเรา เราว่าจะสไตล์ไหน แต่เค้าก็ create ออกมาได้อย่างลงตัวเลยนะ รู้สึกว่าร้านนี้จะเป็นการรวมตัวกันของเพื่อนๆ ที่เมื่อก่อนชอบทาน siszler สุดท้ายออกมาเปิดร้านเองซะเลย แต่ประวัติร้านต้องเชคกันอีกที แต่เค้าก็ได้ mix หลายๆอย่าง หลายๆเมนูจนออกมาเป็นสเต๊กเจฟเฟอร์ที่มีสไตล์ไม่เหมือนกันใครเมนูประจำคือ สเต๊กหมูพริกไทยดำ สเต๊กไก่เจฟฟอร์ สเต๊กไก่ซอสส้มส่วนเครื่องเคียงเลือกได้ตามใจชอบ ถ้าเลือกสปาเกตตี้ก็จะบวกเพิ่มอีก 10 บาทแต่รับรองอิ่มคุ้ม

เลยนะ

แต่รับรองอิ่มคุ้มแน่นอน หากใครมากันหลายๆคนแนะนำให้สั่งสองชิ้น แล้วเอามาแชร์กัน
จะได้ชิมหลายๆอย่าง ในราคาสบายกระเป๋า

นอกจากสเต๊ก ยังมีสลัดและของทานเล่นอื่นๆในเลือกหลากหลาย
แนะนำยำสลัดทูน่า, ไก่ตระกร้า และเฟรนฟรายทอดร้อนๆ กรอบนอกนุ่มใน

สเต๊กที่นี่ราคาจานละ 69-79 ถ้าสองชิ้นก็ 119-149 ถ้าเป็นเนื้อก็จะแพงหน่อย
แต่ไม่รู้ว่าจะอร่อยรึป่าวเพราะไม่เคยลองเลย หากใครเคยทาน รบกวนมา comment
share ความเห็นกันด้วยน้าค้า
  • สเต๊กไก่ซอสส้ม