2012-01-09 19 views
อิอิ อารมณ์ดี เพิ่งเสียพนันเพื่อนมาหยกๆ จากการพนันขันต่อเรื่องเล็กๆ น้อยๆ เลยอารมณ์ดีเป็นพิเศษ ตอนนี้เป็นรีวิวตอน สุกี้.... ชิ แปลว่าเชิ่ดใส่สุกี้ค่ะ จะไปกินปิ้งย่างแทนวันนี้ เบื่อแล้วต้มๆ วันนี้ฉันจะไปย่างๆ บ้างไรบ้าง ร้านอยู่ชั้น 3 นะคะ เปลี่ยนลุคส์เซนทรัลลาดพร้าวใหม่ ร้านอาหารเดิมก็วนเวียนอยู่ในห้างนั่นแหละ แต่เปลี่ยนทำเลให้ลูกค้าเดินงงเล่น จะได้มีไรทำ อิอิร้านใหม่ใสปิ๊งขยายร้านใหญ่มากแสดงว่ากิจการรุ่งเรือง ยินดีด้วยค่ะ ยินดีล่วยน๊า มีที่ดูดควันคล้ายที่อบผมแบบโบราณอันใหญ่ๆ ในร้านทำผมที่เคยเห็นเวลาตามแม่ไปทำผมที่ร้าน อยากจะไปดึงมาครอบหัวนัก ฮึ่ม ฮึ่ม (จินตนาการว่าฉันจะมีผมเป็นลอนสวยเหมือนปริศนาจากเครื่องอบผมอันนี้ แฮ่ ) ฉันต้องหักห้าม

) ฉันต้องหักห้ามใจสุดขีดไม่ให้มือเอื้อมไปดึง แล้วเอาหัวตัวเองเข้าไปอบ ฮ่า
สั่งนี่ไปค่ะ
ระหว่างรออาหารก็ถ่ายรูปไปเรื่อย ขยัน นี่รูปในเมนูค่ะ
เตาปิ้งย่างเปลี่ยนใหม่แล้วค่า เป็นแบบเจาะลงไปด้านล่าง ไม่เมื่อยมือ เมื่อก่อนร้านนี้ใช้เป็นเตาสูงๆ เอามาวางเมื่อยมือเมื่อยคอชะมัด เยี่ยมเลยค่ะ สามารถปรับปรุงให้ดีขึ้นได้รวดเร็ว คนเราเมื่อทำอะไรที่รู้ว่าผิดแล้ว ตัดใจยอมขาดทุนยอมเสียเวลาจะทำให้ทุกอย่างดีขึ้นได้ในเวลาอันรวดเร็ว
เตาเป็นหลุมนั่งสบาย ไม่ร้อน พออาหารมาฉันเกิดอาการตาลายหน้ามืดหิวขึ้นมากระทันหัน ลืมว่าจะต้องไปรีวิวจนหมดสิ้น แหะแหะ ถ่ายมาได้แค่นี้ล่ะค่ะ
คุณภาพวัตถุดิบที่เอามาเสริฟสดใหม่ค่ะ ไม่ชอบใจแต่เจ้า baby ปลาหมึกนั่นล่ะค่ะ ปิ้งไปเหลือตัวนิดเดียว เผลอๆ ไม่ระวังอาจหดตัวหายแปลงกายเป็นขี้เถ้าไปซะนี่ เชอะ ไม่กินก็ได้
กุ้งก็ตัวเล็กเกินไปค่ะ แกะเปลือกยากมาก ระหว่างแกะก็ท้อแท้จนจะยกเลิกการรับประทานน้องกุ้งตั้งหลายครั้ง

ส่วนเนื้อวัว เนื้อหมูอร่อยมากค่ะ หั่นมาความหนากำลังพอดี อาหย่อยยยย

ตบท้ายด้วยไอศครีมเทมปุระ ค่ะ
ชิ้นเล็กๆ พอดีคำ อร่อยค่ะ

พนักงานที่นี้ แม้แต่พนักงานฝึกหัด เด็กนักศึกษา ได้รับการอบรมที่ดีมาก ลูกค้าเต็มร้านแต่ น้อง ๆ ก็ยิ้มแบบร่าเริงได้ แบบสดชื่นมาก (ยิ้มจากใจ)

อิ่มอร่อย เดินตบพุงกลมๆ เล็กๆ น่าร๊าก
ออกจากร้าน บอกพนักงานว่าเดี๋ยววันหลังพี่ว่างๆ จะมากินใหม่น๊า

2012-01-03
  • ไอศครีมเทมปุระ