รีวิวที่สามสิบเก้าของผมในเดือนกันยายนคือร้าน Sukishi สาขา ซีคอน ครับร้าน Sukishi นี้ จะเป็นร้านอาหารที่เป็นแบรนด์ชื่อดังแบรนด์หนึ่ง มีทั้งปิ้งย่าง กระทะร้อน ชานม และในวันนี้ผมมากิน Sukishi Buffet ต้มๆ กันครับร้าน Sukishi Buffet แบบต้มๆ จะคิดต่อหัวอยู่ที่ 295 บาทเน็ต สามารถสมัครบัตรสมาชิกเพื่อนำมาใช้เป็นส่วนลดได้ 10% และทางร้านจะมีโปรโมชั่นใหม่ๆเสมอเมนูของทางร้านก็จะมีวัตถุดิบที่มีให้ต้มๆ เช่น กุ้งสด เนื้อ ผัก ไข่ เห็ด และอื่นๆอีกมากมายของกินเล่นก็มี เสต็กเนื้อ,ปลาซาบะ,หมู เทมปุระกุ้ง ซาลาเปา และซูชิหน้าต่างๆมากหน้าหลายตาส่วนของหวานก็มี ไอศครีม ผลไม้ เต้าหวยฟรุ๊ตสลัด เยลลี่และสุดท้าย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด

และสุดท้าย เครื่องดื่มก็มีให้เลือกหลากหลายชนิด ไม่ว่าจะเป็น น้ำพันซ์ เก็กฮวย ชามะนาว น้ำอัดลม เป็นต้น

และในวันที่ผมไปกินนี้ เรียกได้ว่าทางร้านบริการดีและไม่กั๊กของเลยครับ ของหมดเติมไว ไม่เคยขาด พนักงานก็บริการดี

ส่วนตัวแล้วชอบมากกว่า โอ..ซะอีก ^^

สรุปคร่าวๆได้ดังนี้ (เต็ม 5 คะแนน)
รสชาติอาหาร : 4.5 = ของต้มสด อาหารทานเล่นก็อร่อย โอเคเลยครับ
บรรยากาศ : 3.5 = ร้านไม่ใหญ่มาก คนเยอะ แต่ดูเป็นระเบียบ
บริการ : 3.5 = ส่วนใหญ่จะเป็นพนักงาน Part time คอยบริการ เค้าก็ใส่ใจดีครับ ( แต่ไม่ค่อยยิ้มสงสัยเหนื่อยมาทั้งวัน )
ราคา : 3.5 = ก็ราคาประมาณนี้แหละครับ แต่ร้านนี้สมัครทำบัตรลดก็ยังคุ้มค่า เลยชอบครับ ^^

มาดูรูปกันดีกว่าครับ
เมนูใหม่ของร้าน