2013-08-24 219 views
ถามว่าอร่อยมั๊ยก็ประมาณนึงค่ะ ส่วนบริเวณภายในร้านที่นี่ค่อนข้างจะแคบไปสักหน่อยนะคะ ทำให้บรรยากาศการทานต้องเบียดๆ กันค่ะ แต่ชาวญี่ปุ่นมาทานกันเยอะนะคะ สงสัยมาเที่ยวแล้วไม่รู้จะทานอะไรที่ร้านสุคิยะ เราชอบไข่ออนเซนค่ะ ทานที่ร้านนี้ทีไรต้องสั่งไข่ออนเซนมาทุกทีสินะ และ ชอบตรงที่ให้กดปุ่มสั่งอาหารกดเรียกพนักงานเมื่อเราคิดเสร็จสรรพแล้วว่าจะสั่งเมนูอะไรทาน จริงๆ แล้วที่นี่มีเมนูมากมายให้เลือกเลยนะคะ มีขนาดประหยัด กลาง ใหญ่ พิเศษ ราคาก็ตามลำดับเลยค่ะ
2013-08-20
฿500 (Night Snack)
  • ไข่ออนเซน