sushi masa เป็นร้านซูชิน้องใหม่มาแรง กระแสความดังของร้านนี้ทำให้ใครๆก็แห่มาทานความสด อร่อยและราคาไม่แพงจนเกินไป เมื่อมาแถวราชเทวี Sushi Masa อยู่ในซอยข้างโรงแรมเอเชีย การเดินทาง หากมา BTS ลงสถานีราชเทวี ให้เข้าซอยข้างโรงแรมเอเชียประมาณ 200 เมตร ร้านอยู่ขวามือหน้าโรงแรม ในร้านมีพื้นที่ไม่ใหญ่มากนัก ต้องไปยืนรอค่ะ ถ้าเกิดไปแล้วไม่ได้จองไปก่อนเมนูแนะนำ แซลมอนซาซิมิ แค่ทานคู่กับวาซาบิก็อร่อยมากๆแล้วค่ะ เรายังได้สั่ง มาสะเซ็ท โดยให้เลือกว่าจะทานเซทไหน โดยมีอาหารจัดมาเป็นเซ็ทๆอยู่แล้ว ราคา 250 บาท นอกจากนี้ยังมี ข้าวปั้นหน้าปลาไหล ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของที่นี่เลย อร่อยๆมากๆ ส่วนใหญ่จะเป็นซูชิเป็นคำๆที่คนนิยม

เมนูแนะนำ แซลมอนซาซิมิ แค่ทานคู่กับวาซาบิก็อร่อยมากๆแล้วค่ะ เรายังได้สั่ง มาสะเซ็ท โดยให้เลือกว่าจะทานเซทไหน โดยมีอาหารจัดมาเป็นเซ็ทๆอยู่แล้ว ราคา 250 บาท นอกจากนี้ยังมี ข้าวปั้นหน้าปลาไหล ซึ่งเป็นเมนูแนะนำของที่นี่เลย อร่อยๆมากๆ ส่วนใหญ่จะเป็นซูชิเป็นคำๆที่คนนิยมสั่งกันมาทานมากกว่า รสชาติสดอร่อย ไม่เหม็นคาวเลยค่ะ ที่สำคัญราคาไม่แพง เพื่อนๆต้องมาทานให้ได้นะคะ
  • ซูชิหน้าต่างๆค่ะ