2011-09-11 52 views
เพิ่งมีโอกาสได้มา After You สาขา Siam Paragon เป็นครั้งแรก สาขานี้คนเยอะตลอดเวลาค่ะ ดูจากรูป ในร้านดูเหมือนโล่งๆ แต่เบื้องหลังมีคนรอคิว แถวยาวเลยค่ะ ต้องจองคิว แล้วรอเรียกชื่อ ค่อยเข้าไปในร้านค่ะสาขานี้ไม่ใหญ่มากค่ะ น่าจะรองรับได้ประมาณ 15 โต๊ะค่ะ การตกแต่งร้านเป็นแบบง่ายๆ เหมือนร้านกาแฟอ่ะค่ะหน้าร้านจะมีขนมเค้กต่างๆ คุ๊กกี้หลายหลายชนิด น่าทานดีนะคะ ถ้าเป็นเค้ก จะเป็นชิ้นเล็กๆหน่อยค่ะ ประมาณชิ้นละ 65 บาทพอได้คิว ก็ไปสั่งขนม เครื่่องดื่ม ที่ counter แจ้งเบอร์โต๊ะ แล้ว order กับ ชำระเงินได้เลยค่ะเมนูแรกเริ่มด้วย dark chocolate Frappe เป็นชอคโกแลตปั่น โรยหน้าด้วยวิปปิ้งครีม รสชาติเข้มข้นดีค่ะ เนื่องจากเป็น da

เมนูแรกเริ่มด้วย dark chocolate Frappe เป็นชอคโกแลตปั่น โรยหน้าด้วยวิปปิ้งครีม รสชาติเข้มข้นดีค่ะ เนื่องจากเป็น dark chocolate แก้วนี้ราคา 110 บาท ถูกกว่า starbuck ประมาณ 50 บาท
จานที่ 2 Choclate Mud Brownie จานนี้ 145 บาท
เป็น brownie เนื้อนุ่มๆ ร้อนๆ ทานคู่กับไอศครีมวนิลา ราดด้วยซอสชอกโกแลต ตกแต่งด้วยวิปปิ้งครีม น้ำตาลไอซิ่ง และ เวเฟอร์ชอคโกแลตป่น อร่อยดีค่ะ
และสุดท้าย เมนูประจำ Shibuya Honey Toast size mini 135 บาท
จะสั่ง size ปกติ เหมือนโต๊ะอื่นๆ เกรงว่าจะทานอย่างอื่นไม่ไหว แล้วก็เป็นตามคาดค่ะ ทานไม่หมดจริง อิ่มมากค่ะ แต่เรารู้สึกว่า ตัวขนมปัง หากสั่ง size ปกติจะนุ่มอร่อยกว่าอ่ะค่ะ แต่ก็ไม่แตกต่างกันมากหรอกค่ะ สามารถเพิ่มทอปปิ้ง เป็นกล้วย หรือ สตอเบอรี่ก็ได้นะคะ ก็เพิ่มเงินไป เมนูนี้จะเห็นคนสั่งกันแทบทุกโต๊ะ จะแตกต่างกันที่รสน่ะค่ะ จะเป็น ชาเขียว , ชอคโกแลต , สตอเบอรี่ , เนยถั่ว และอื่นๆ
สรุป
รสชาติ : ขนมอร่อยเหมือนเดิมค่ะ
บรรยากาศร้าน : ดูสบายๆ น่ารักดีค่ะ สะอาด
บริการ : พนักงานบริการดีทุกคนค่ะ
ราคา : เมนูขนม ถือว่าค่อนข้างสูงค่ะ
2011-09-09
  • Shibuya Honey Toast