2012-05-23
เนื่องด้วยวันที่ 22 พ.ค. 55 เป็นวันครบรอบกับคุณแฟนในรอบ 2 ปีค่ะ ตั้งใจกันว่าอยากจะมาฉลองที่ Chocolate Ville และแล้วก็ออกเดินทางจากเอกมัยทางเส้นเอกมัย รามอินทรา เย็นๆก็รถติดมาก ตัดสินใจขึ้นทางด่วน ใช้เวลาเกือบชั่วโมงก็มาถึง ณ เวลา 2 ทุ่มลุ้นเหมือนกันว่าจะมีโต๊ะว่างมั้ยหนอออ โชคดีมากค่ะ มีที่ว่างพอสำหรับวันดีๆของเรา ได้ที่ริมน้ำด้วย ที่นี้มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก และก็ยังมี wifi ฟรีๆ ให้ check in กัน บรรยากาศก็ดี ถ้ามาตอนยังไม่มืดก็คงอีก feel หนึ่งนะคะ มุมต่างๆของที่นี้ มีหลากหลายกว้างขวางมาก ตั้งแต่ทางเข้าตลอดจนมาถึงโต๊ะที่นั่งเลยค่ะ เรียกว่าเก็บภาพสวยๆกันได้ทุกมุม ห้องน้ำที่นี้ทั้งกว้างขวาง และติด
ลุ้นเหมือนกันว่าจะมีโต๊ะว่างมั้ยหนอออ โชคดีมากค่ะ มีที่ว่างพอสำหรับวันดีๆของเรา ได้ที่ริมน้ำด้วย ที่นี้มีมุมถ่ายรูปสวยๆเยอะมาก และก็ยังมี wifi ฟรีๆ ให้ check in กัน บรรยากาศก็ดี ถ้ามาตอนยังไม่มืดก็คงอีก feel หนึ่งนะคะ มุมต่างๆของที่นี้ มีหลากหลายกว้างขวางมาก ตั้งแต่ทางเข้าตลอดจนมาถึงโต๊ะที่นั่งเลยค่ะ เรียกว่าเก็บภาพสวยๆกันได้ทุกมุม ห้องน้ำที่นี้ทั้งกว้างขวาง และติดแอร์ด้วย อิอิ เลยขอแชะซะหน่อย
มาถึง line อาหารกันมั่ง ดีก่าค่ะ ขอเริ่มกันที่สตอเบอรี่โซดา แก้วละ 75 บาท เป็นโซดาใสสตอเบอรี่ข้างใต้แก้วจะเป็นน้ำเฮลลูบอยค่ะ อร่อยดีค่ะ เย็นๆ หวานๆ เวลาจดื่มต้องคนให้เข้ากันนะคะ พอร์คชอป หมักเครื่อง 285 บาท เนื้อหมูชิ้นใหญ่คะ เสียดายมันเยอะไปหน่อย ส่วนมันบดอร่อยค่ะ โป๊ะชีสมาเต็มๆ ไก่อบซอสไส้ชีสกับพาสต้า 220 บาท จานนี้ไก่จะมีรสชาติพิซซ่าหน่อยๆ ส่วนเส้นพาสต้าเฉยๆค่ะ ชอบตรงไก่นี่ละไส้ชีส นุ่มๆ อร่อยค่ะ แต่จานที่ชอบที่สุดคือ บาร์บีคิวจานร้อน ราคา 280 จานนี้ซอสบาร์บีคิวให้มาชุ่มๆค่ะ จะมีทั้งไก่ หมู ตับ กุ้ง อืมมมอร่อยถูกปากเลย จะหวานๆเค็มๆ และเมนูนี่ ชอบเป็นการส่วนตัว เพราะชอบทานเฟรนฟราย ทุกครั้งต้องสั่ง เวลาไปทานข้าวที่ไหน จนคุณแฟนบอก พนง. ว่า แฟนผมชอบทานเฟรนฟราย จัดมานึงเลยคับ 105 บาท ใส่มาในถ้วยสูง พร้อมดิป ที่ 2 แบบ
หลังจากทานเสร็จก็อิ่มมากละ เลยเช็คบิล ทั้งหมด 1185 บาท รวมค่าน้ำ กะเบียร์ ไฮการ์เดน 1 แก้ว ที่นุ่มมากกก แล้วก็ออกมาถ่ายวิวสวยๆกันรอบๆค่ะ สรุปแล้วประทับใจดีค่ะ บริการก็เสริฟ์ไว ขอซอสมะเขือเทศไปก็ให้มาขวดใหม่ๆ ทั้ง 2-3 แบบ และร้านนี้ก็เป็นอีกหนึ่งร้านที่ต้องมา check in ค่ะ