2011-12-07
เวลาหาของหวานตบท้ายหลังมื้ออาหารสเวนเซ่นก็ยังคงเป็นคำตอบที่ดีเสมอนะคะวันนี้ไปสาขาเมเจอร์รัชโยธินค่ะไปตอนค่ำๆ ลูกค้าเยอะพอสมควรต้องรอคิวแป๊บนึง ก็ได้โต๊ะล่ะค่ะช่วงนี้ดูเมนูก็จะเป็นโปรโมชั่นคริสต์มาสนะคะแต่วันนี้ขอแบบไม่โปรโมชั่นล่ะกันโอรีโอ้บราวนี่ในตะกร้าวัฟเฟิลถ้วยนี้ 109 บาทค่ะได้ไอติม 2 ลูกค่ะวันนี้เลือก Wild at heart กับ ช็อคโกแลตชิปท๊อปปิ้งก็มี บราวนี่ โอรีโอ้ เชอร์รี่ช็อคโกแลต วัฟเฟิลช็อคโกแลตกล้วย ราดซอสช็อคโกแลต เสิร์ฟมาในตะกร้าวัฟเฟิลค่ะกิน 2 คน กำลังดีนะคะเพราะกินคนเดียวเอิงคงกินไม่หมดแน่ๆ(แต่คุณแฟนท่าทางจะกินหมดนะคะ อิอิ)สรุปบรรยากาศ : คึกคัก รับปีใหม่ค่ะลูกค้าเยอะ ก็รอคิวนิดนึงเนอะรสชาติ : อร่อยตามมาตรฐานค่ะ
ไปตอนค่ำๆ ลูกค้าเยอะพอสมควร
สรุป
ลูกค้าเยอะ ก็รอคิวนิดนึงเนอะ
รสชาติ : อร่อยตามมาตรฐานค่ะ
แต่ไอติมละลายเร็วไปหน่อยเนอะ
ราคา/ความคุ้มค่า : ก็โอเคค่ะ
ถ้ามีบัตรสมาชิกก็จะลด 10%
แต่ไม่มีค่ะ บัตรสมาชิกราคา 199 บาทแน่ะ
แต่ถ้ากินบ่อยๆ ก็คงจะคุ้มนะคะ
บริการ : ท่าทางพนง.ที่มารับออเดอร์วันนี้ จะเป็นน้องใหม่
เพราะถามไปว่าได้กี่ลูก น้องงงเล็กน้อย เลยวิ่งไปถามรุ่นพี่นะคะ
แต่ก็น่ารักดีค่ะ ^_^