2013-05-17
เมนูน่าทานเหมือนเดิมครับสำหรับที่นี่ Swensen สาขาเกจเวย์ เอกมัย ชั้น1เริ่มที่เมนู ฟรอส ช๊อคมอลล์ แฟนตาซีเป็นเมนูโปรดเพียงเมนูเดียวของผมสำหรับที่นี่เลยสามารถเปลี่ยนตัวไอศครีมได้ครับ ที่ผมสั่งจะเป็นช๊อคโกแลต และช๊อคชิพด้านล่างจะเป็นลูกช๊อกบอลกรอบๆเคลือบช๊อคโกแลตพนักงานที่นี่น่ารักมาก พูดจะดีมาก แถมคอยเติมน้ำเปล่า และคอยถามอย่างสุภาพว่าจะรับอะไรเพิ่มไหมสุดยอดมากเลยสำหรับบริการสาขานี้