2014-04-03 70 views
อันนี้เป็นร้านที่เราไปกินตอนช่วงปีใหม่ กับร้าน swensen's ที่ เอกมัยเกตเวย์ช่วงนี้เป็นช่วงเทศกาลคริสต์มาส ก็เลยมีโปรโมชั่นออกมาเครื่องประดับตกแต่งบนโต๊ะเป็นรูปต้นคริสต์มาสด้วยไอศกรีมของเราเป็น Snowy Christmas มีวิปครีมเป็นสีเขียว มีเวเฟอร์เป็นรูปกวางเรนเดียร์ด้วย ไอศกรีมหวานๆ เย็นๆ อร่อยดีทีเดียว