2014-05-18 119 views
สเวนเซ่นที่เซนทรัลเวิร์ดตั้งอยู่ที่ชั้น6 ข้างร้านพิซซ่า อยู่แถวๆ on the table ถ้าเป็นวันธรรมดาคนจะๆไม่ค่อยมี แต่ถ้าเป็นวันหยุดต้องรอคิวกันเลยทีเดียว ที่สั่งมาเป็นฟองดู เห็นจากภาพกินกัน2คน บอกเลยว่าโคตรอิ่ม 5555 พนักงานบริการโอเค วันที่ไปมีแต่คู่รักนั่งข้างๆคุยกับเพื่อน'เรามาทำอะไรกันตรงนี้ 5555' พื้นที่ร้านค่อนข้างคับแคบ มีพื้นที่ระหว่างโต๊ะน้อยมากกก หน้าตาของไอติมดูดีน่ารับประทานแต่บอกเลยว่าผิดหวังเนื่องจากช็อคโกแลตๆองดูไม่ร้อนเลยค่ะ ถึงแม้ว่าจะจุดไฟให้ความร้อนอยู่ก็ตาม และไอติมละลายเร็วมาก จนต้องรีบกิน
2014-05-17