2013-03-11
คราวนี้เราจะมารีวิวร้านอาหารญี่ปุ่นกันอีกร้านหนึ่ง กับร้าน Ten Ryuร้านนี้อยู่ใน OP Garden ซ.เจริญกรุง 36 นอกจากร้าน Ten Ryu ก็ยังมีร้านอาหารอื่นๆ อีกด้วยป้ายหน้าร้าน บรรยากาศภายในร้าน เมนูอาหาร มีทั้ง A la Carte แล้วก็อาหาร Set ดูแล้วราคาก็ไม่แพงเท่าไร อาหารมาแล้วเริ่มจากออเดิร์ฟกันก่อนเลย เป็นแซลมอนย่างซีอิ๊ว มาชิ้นเล็กๆ แต่หอมอร่อยมากใข่ม้วนสอดไส้หมูสับอันนี้หวานๆ เค็มๆ ปลาหมึกกับต้นหอม ปลาหมึกหนึบๆ รสชาติออกเปรี้ยวๆ นิดๆแล้วก็วุ้นชิ้นเล็กๆ อร่อยทุกอย่างเลยอันนี้เป็นซาชิมิ มีปลาแซลมอน ฮามาิจิ แล้วก็หอยเชลล์ ชิ้นโตๆ สดและอร่อยมากๆ ทุกชิ้น เสิร์ฟมาบนจานน้ำแข็งจานน้ำแข็งจริงๆ เป็นการเอาน้ำแข็งมาทำเป็นจานเพื่อความสดข
จานน้ำแข็งจริงๆ เป็นการเอาน้ำแข็งมาทำเป็นจานเพื่อความสดของปลา วาซาบิก็หอม และเผ็ดจี๊ดถึงใจจริงๆ
ย่างมานุ่มอร่อยกำลังดี ซอสเห็ดก็อร่อยออกเค็มนิดๆ
อาหารยังไม่หมดแค่นี้ เดี๋ยวเรามาต่อกันใน #2