2013-06-13 76 views
พิซซ่าของชอบของน้องปาล์มค่ะ เราเลยต้องทานตามๆกันไปค่ะเราเลือกทานThe Pizza Company เพราะใกล้อีเกีย น้องปาล์มเล่นของเล่นเสร็จก็มาทานได้เลยร้านอยู่ชั้น2ตรงบันไดเลื่อนฝั่งอิเกียเลยค่ะเด็กเล็กเลือกพิซซ่าแบบไม่คิดถึงแม่เลยค่ะเพราะเด็กมักไม่ชอบทานผัก ไม่ทานของเปรี้ยวเลยเลือกทานพิซซ่าดับเบิ้ลชีสที่ทั้งถาดมีแต่ชีสไม่มีเนื้อสัตว์หรือผักเลยซักนิดพูดถึงรสชาติก้ถือว่ารสออกเค็มๆเป็นหลัก ความอร่อยเราถือว่าโอเคถ้าไม่ติอว่าคุณต้องทานเนื้อสัตวืก็ถือว่าหน้านี้ใช้ได้ค่ะส่วนหอมทอดก็อร่อยดีค่ะกรอบมากเลยมาเยอะพอสมควรอาหารรสชาติดีแต่การบริการวันนี้ถือว่าไม่ผ่านเพราะคอยพิซซ่านานถึง25นาที มันนานเกินไปค่ะ 25นาทีไม่มีอาหารมาซักอย่างเลยค่ะ