2012-04-21
ร้าน The Pizza Company สาขา เดอะมอล์งามวงศ์วาน วันนี้มาทาน Pizza กับคุณแม่ และพี่ชายที่เดอะมอล์ค่ะ เดอะพิซซ่าสาขาที่นี่คนเยอะมากค่ะ มาทานช่วงบ่ายๆคนยังเยอะอยู่เลยสาขานี้ร้านใหญ่พอสมควรเลยค่ะพนักงานเยอะ บริการดี ถึงคนเยอะ แต่อาหารก็รอไม่ค่อยนานเท่าไหร่ค่ะผักขมอบชีสร้อนๆ อร่อยมากเลยแต่ต้องทานตอนร้อนๆนะคะทิ้งไว้นานๆแล้วเย็นจะไม่อร่อยค่ะสปาเก็ตตี้ของพี่ชายค่ะ สปาเก็ตตี้นี่นี่รสชาติอร่อยนะคะ แต่ชอบแบบไวท์ซอสมากกว่าOnion Ring ที่นี่ชิ้นใหญ่มาก อร่อยมากๆค่ะ แต่บางชิ้นหอมข้างในก็วงนิดเดียวใหญ่แต่แป้งข้างนอกพิซซ่าเสริฟร้อนๆเครื่องเยอะ ชอบเบค่อนกรอบๆแป้งกรอบนุ่มอร่อยมากๆค่ะThe Pizza Company ที่สาขาเดอะมอล์ร้านค่อนข้า
สาขานี้ร้านใหญ่พอสมควรเลยค่ะ
The Pizza Company ที่สาขาเดอะมอล์ร้านค่อนข้างใหญ่ คนเยอะ แต่รออาหารไม่นานมาก
พนักงานบริการดี ทำงานรวดเร็ว ภายในร้านและโต๊ะนั่งก็สะอาด
บรรยากาศและการตกแต่งร้านก็เหมือนสาขาอื่นทั่วไปค่ะ