2013-04-30 17 views
มาทานที่ร้าน The Terrace เซ็นทรัลพระราม3 ร้านอยู่ชั้น5 เค้าแต่งร้านได้น่านั่งทานมากเลย โทนอบอุ่นๆ แบบครอบครัวดีค่ะหน้าร้านด้านข้างร้านเก้าอี้ในร้านมาดูเมนูอาหารสำหรับมื้อนี้กัน ..ก๋วยเตี๋ยวผัดมันปู ซี่โครงหมูอบเดอะเทอเรสจานนี้เห็นตอนแรก มันดูเล็กๆ เหมือนจะไม่อิ่มแน่ๆ กินไปกินมาจุกค่ะ .. 55 จานก้นลึกพอสมควรเราชอบจานนี้นะ อร่อยดี ซี่โครงหมูไม่นุ่ม ไม่เหนียว ทานกับเส้นใหญ่ผัดมันปูด้านล่าง เข้ากั๊น..เข้ากันชุดข้าวแกงส้ม หมูทอดแกงส้มเป็นรสชาติที่เราเคยทานตั้งแต่เด็ก ชอบมาก .. เราว่ารสชาติแบบนี้หาทานได้ยากนะหอม กลมกล่อม อร่อยจริงๆถ้ามีโอกาสคงมาทานอีก .. ชอบรสชาติอาหาร บรรยากาศ บริการ ดีค่ะ

หน้าร้าน
ด้านข้างร้าน