2013-02-07
มาทานที่นี่วันนี้ออกจะไม่ปลื้มเท่าไหร่ค่ะ ทั้งเรื่องพนักงานและรสชาติของอาหารมาช็อปที่เซ็นทรัลบางนาหลายๆครั้งที่เราเลือกทานร้านนี้เพราะสะดวก มันอยู่ชั้น3ในตัวห้างเลย ที่นั่งก็เยอะ เรามาเกือบ2ทุ่มแล้ว ตามจริงร้านปิดตามเวลาห้างคือประมาณ3ทุ่มครึ่งแต่พนักงานก็เริ่มเก็บโต๊ะโดยบอกให้เราไปนั่งตรงโน้นตรงนี้ให้วุ่นวายทั้งๆที่เรามากัน6ท่านรออาหารก็นาน ชุดจานเก้าของน้องก็ไม่มาเสริฟให้ พี่ก็ถามว่าน้องเล็กเค้าก็ทานอาหารนะคะจะไม่เสริฟจานช้อนแก้วน้ไเลยเหรอ ตามอยู่3หนถึงเอามาให้ค่ะตัวทอดมันกุ้งก็อร่อยใช้ได้กรอบนอกนุ่มใน เจ้าตัวเล็กชอบทานส่วนยำวุ้นเส้นมารสเปรี้ยวอย่างเดียวเลย กระเทียมก็ใส่มาซะเยอะไม่น่าทานเลยค่ะจานก๋วยเตี๋ยวผัดมันปูกุ้งลายเสื้อจาน
จานก๋วยเตี๋ยวผัดมันปูกุ้งลายเสื้อจานนี้165บาทไม่อร่อยเลยค่ะ ผัดมาหวานมาก ปรุงไงก็ไม่อร่อยแล้วก็น้ำมันเยอะเลยค่ะเลี่ยนมากเลย
เราก็สั่งกันอีกหลายจานแต่ก็ไม่อร่อยเลยไม่รู้ทำไม สนนราคารวมก็พันกว่าบาทแพงเหมือนกันเพราะมีเซอร์วิสชาร์ทด้วยแต่ไม่บริการเลย