2012-04-14 170 views
เรามาทานร้านนี้หลายครั้งอยู่ เราชอบมากเลยเพราะร้านนี้ทำระบบดูดควันได้ดีมากเลยทานแล้วหัวไม่ค่อยเหม็น5555ร้านปิ้งย่างในพาซิโอก็ต้องร้านนี้เลย ร้านไม่ใหญ่มากนักสะอาด อาหารเค้าก็คุณภาพดีพอสมควรในราคาประมาณ300นิดๆรวมน้ำ/ขนมก็ถือว่าคุ้มราคาอยู่คะ พนักงานสุภาพมากเลย ตินิดเดียวที่อาหารมาช้าไปหน่อยถ้าทานแบบชุกเล็กหมูไก้ก็270++เพิ่มซีฟู้ดก็370++ ก็มาลองเลือกกันดูค่ะ