2011-07-23 51 views
ร้านราเมนนี้อยู่ในซอยเล็กๆข้างตึกญาดาค่ะ (ติดกับซอยธนิยะ)ที่นั่งเป็นแบบเคาเตอร์ยาว พื้นที่ค่อนข้างแคบ อาจจะลำบากสำหรับคนมีพุงนิดหน่อย ;) แต่อร่อยจนลืมพุง(ใหญ่ๆ)เลยค่ะ น้ำซุปหอมกลิ่นชีส กลมกล่อมมาก(ทางร้านมี parmesan cheese ไว้ให้โรยเพิ่มความเข้มข้นด้วย) หมูสามชั้นย่าง ติดมันค่อนข้างมาก แต่ลองชิมแล้วลืมอ้วนไปเลยรสจะออกหวานๆ หอมอร่อยค่ะรสเบาๆกว่าสองจานข้างบนค่ะ อร่อยสไตล์ญี่ปุ่นโดยรวม อาหารราคาไม่แพง บริการรวดเร็ว เหมาะสำหรับมื้อเที่ยงคนทำงานที่อยากทานอะไรอร่อยๆ แต่ไม่ต้องรอนานค่ะ
แต่อร่อยจนลืมพุง(ใหญ่ๆ)เลยค่ะ
น้ำซุปหอมกลิ่นชีส กลมกล่อมมาก