2013-08-09 68 views
:chopstick: ร้านแนวเหมือนอยู่ญี่ปุ่น สถานที่ไปมาง่ายใจกลางสีลม มีเมนูโปรดสองชามคือข้าวหน้าหอมญี่ปุ่นหมูย่าง ความอร่อยอยู่ที่ตัวเม็ดข้าว เม็ดสั้น เหนียว ใช้ตะเกียบคีบเป็นคำๆ ได้หมูย่างหมักซอส ย่างได้ที่อร่อยเชียวค่ะอีกชามเป็นบะหมี่(รสจัดจ้าน) บะหมี่หมูย่าง รสเผ็ด คือเผ็ดจริงๆ ค่ะ เข้มข้น จัดจ้าน และเผ็ดได้ที่เลย แซ่บทั้งตัวน้ำซุป เครื่องปรุงที่โรยหน้า และตัวหมูย่างที่เนื้อหมูหอมกลิ่นซอส บวกกับการย่างได้พอดี ชอบการตกแต่ง ของใช้ในร้านค่ะ ชาม ช้อน ทุกอย่างดูสวยแบบเรียบๆ ทานที่นี่ออกจะหนักท้องหน่อย ส่วนใหญ่จะมาทานมื้อเที่ยงค่ะ
:chopstic
  • ข้าวหน้าหอมญี่ปุ่น หมูย่าง