2013-01-24 19 views
ร้าน subway ที่สาขาพารากอนจะอยู่ชั้นล่าง ชั้น G ของห้างครับ จะอยู่ตรงฝั่งข้างหน้าๆ ที่สามารถเดินทะลุไปสยามเซ็นเตอร์ได้ครับ พนักงานร้านนี้บริการดีมาก แนะนำอย่างดี พูดจาดีทุกอย่าง ไม่เคยทานไม่รู้ต้องสั่งยังไงก็เดินออกมาแนะนำอย่างดี บรรยากาศร้านก็ดูสบายๆ ที่นั่งมีพอสมควร คนก็นั่งกันแค่แปปเดียวพอสั่งเสร็จก็สามารถมาเลือกได้ว่าจะใส่ซอสอะไร สามารถใส่ได้หลายซอสนะครับ เพื่อนใส่ตั้งสามซอสแน่ะ เค้าก็บอกว่าใส่ได้ไม่เป็นไร แล้วก็สามารถเพิ่มของได้ เลือกผักได้ว่าจะใส่อะไรบ้างไม่ใส่อะไรบ้าง ยืนดูเค้าทำตรงนั้นเลยครับ ถ้าเพิ่มเบคอนจะต้องเสียเงินเพิ่มอีกครับ ค่อนข้างแพง (ส่วนตัวแล้ว) แต่ว่าโดยรวมแล้วอร่อยดีครับ ใส่เป็นมายองเนสครับ รสชาติก็จะออกห
ยืนดูเค้าทำตรงนั้นเลยครับ
รสชาติก็จะออกหวานๆ ทานกับผักกรอบๆ อร่อยครับ