ว่าจะไปอีก วันนี้เป็นวันที่รถติดมากๆๆเลยขับไปสัมมากร ...... จอดรถจะไปอีกร้านที่เคยไปทาน เห็นละเมอคนเข้าเหยอะมีดนตรีสดเข้าไป โอ้ว คนเหยอะมากวันนี้ ....เหลือที่นั่งในห้องแอร์ เข้าไป เป็นโซฟานั่งสบายมากมายโต๊ะใหญ่พนักงงานเอาเมนูมาให้ ตกใจค่ะ เป็นกระดาษ ....พนักงานเลยบอกว่า เป็นอหารที่ทำเร็วที่สุดในวันนี้ค่ะ....งงอาหารที่สั่งไป1. สลัดแซลมอล อันนี้แนะนำนะค่ะ เพราะอร่อยมากค่ะ ใครที่ชอบแซลมอล จะมีน้ำจิ๋มน้ำสลัดแบบเหมือนน้ำยำค่ะ2. ต้มยำกุ้ง อันนี้ไม่อร่อย เค้ามะปลื้มง่ะ3. เปาะเปี๊ยะชีส อันนี้แปลกดีค่ะ อร่อยหอมชีส แต่เหนียวไปห่อย4. หมูมะนาว รสดชาติดี แต่เนื้อหมูเหมือนทำเตรียมไว้แล้วค่ะ คือเหนียวววววไปการบริการ ก็โอเค

อาหารที่สั่งไป

การบริการ ก็โอเคร เรื่อยๆค่ะ
บรรยากาศ ด้านนอก โอเครเลย โรเมนติสนะเพราะเห็นืเลนสาบและมีดนตรีสดให้นั่งชิวววววมาก

2012-02-14
Celebration