2011-08-30
วันนี้ขอแนะนำร้านน่ารักๆในเอกมัยอีกร้าน Vanilla Garden คะ หลายคนคงทานประจำที่สาขาพารากอน แต่หากวันไหนมีเวลาว่าง ลองมานั่งที่นี้ดูคะ บรรยากาศชิวๆ เอกมัย 12 แต่เข้าซอยมาลึกหน่อยนะมาทานกันสองคนเลยสั่งสองอย่างพอ ถูกใจทั้งสองจานเลยคะ อร่อยมาก แย่งกันทานเลย ^^และร้านไหนมีขนมน่าทาน เราไม่พลาดที่ต้องเผื่อท้องสั่งขนมมาทานต่อคะของเราสั่งชาเขียวมา น่าทานมัยด้านในบริเวณเดียวกัน จะมีร้านอีกสองร้าน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้าน และร้านหนังสืออีกร้านคะ มีหนังสือน่าอ่านเยอะเลย เปิดขายด้วย
ของเราสั่งชาเขียวมา น่าทานมัย ด้านในบริเวณเดียวกัน จะมีร้านอีกสองร้าน เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นร้าน และร้านหนังสืออีกร้านคะ มีหนังสือน่าอ่านเยอะเลย เปิดขายด้วย