ขนมของวิลเลจจะลดราคาในตอนเย็นหลัง1 ทุ่ม 25%แต่เราไม่อยากรอเพราะรถจะติดเราก็เลยซื้อเลย ขนมที่ไปถึงก็จะหยิบเลยคงเป็นชีสซอสเซส 50 บาท เพราะเราชอบแป้งด้านนอกที่เป็นเหมือนพายกับไส้กรอกด้านในที่มีชีสด้วยชีสเยอะมากเลยอร่อยด้วยคุ้มราคาจริงๆอีกชิ้นเป็นโรลวนิลา 16 บาท ของที่นี่เค้าตัดออกเป็นชิ้นเล็กๆก็ดีทานง่ายสะอาดราคาไม่แพง รสชาติหวานไปหน่อยทั้งเนื้อเค้กแล้วก็ครีมคะแต่ก็อร่อยดีคัสตาทเค้ก 20 บาทอันนี้ชิ้นใหญ่อยู่รสชาติอร่อยมากเลยไม่หวานมากแล้วก็ครีมคัสตาทก็เยอะด้วยร้านนี้อยู่ตรงชั้นใต้ดินหน้าท็อป ร้านก็เห็นง่ายเพราะอยู่ในช่วงร้านขนมปังด้วยกันไม่ได้อยู่ตรงที่แออัดตรงร้านฟาสฟู้ด ร้านก็จัดตรงกลางว่างๆให้เลือกสินค้าง่ายๆแล้วก็มีพนักงาน2ค

ร้านนี้อยู่ตรงชั้นใต้ดินหน้าท็อป ร้านก็เห็นง่ายเพราะอยู่ในช่วงร้านขนมปังด้วยกันไม่ได้อยู่ตรงที่แออัดตรงร้านฟาสฟู้ด ร้านก็จัดตรงกลางว่างๆให้เลือกสินค้าง่ายๆแล้วก็มีพนักงาน2คนทำให้ดูแลลูกค้ารวดเร็ว ร้านสะอาดขนมทุกอย่างแพ็คแยกไว้อย่างสะอาด ยังไงลองมาเลือกซื้อทานดูนะคะ
฿100 (Night Snack)