2012-05-08 50 views
วันก่อนพ่อบ่นอยากหม่ำเสต๊กค่ะ เรามีช้อยท์อยู่ 2 ร้าน แต่ด้วยความที่่พ่อชอบกินซุปสลัดตักไม่อั้น แน่นอนว่าต้องเลือกร้าน Sizzler เป็นอันดับแรกว่าแล้วก็ตรงดิ่งไปที่ร้านเลยยไปถึงร้านราว ๆ 6 โมงเย็น คนยังไม่เยอะมากไม่ต้องรอคิวค่ะ แต่ดึกกว่านี้อีกนิดต้องรอเล่นเก้าอี้ดนตรีกันเลยทีเดียวพอดีว่าวันพุธเค้ามีโปรค่ะ ก็เลยฮอตฮิตเป็นธรรมดาเลือกอาหารได้แล้วก็ตรงดิ่งไปตักซุปก่อนเลยซุปผักโขมของ Sizzler เค้าอร่อยดีนะคะ ไปกัน 3 คนตักกันทุกคนต่อด้วยสลัดสดๆ กรอบ ๆ จานบนของเราเอง ราดน้ำสลัดสไตล์ญี่ปุ่น เปรี้ยว ๆ เค็ม ๆ จานล่สงของน้องเรา รู้สึกจะไม่ค่อยเห็นผักเลยนะ อิอิจัดเพนเน่ราดซอสสปาเกตตี้ไก่มาซัก 1 จานจานหลักยังไม่มาเริ่มอิ่มแล้วนะ ฮ่าๆขนมปังปิ้งอร่อ
ว่าแล้วก็ตรงดิ่งไปที่ร้านเลยย

ต่อด้วยสลัดสดๆ กรอบ ๆ
ขนมปังปิ้งอร่อย ๆ ของโปรดของหลาย ๆ คน
กินตอนร้อน ๆ คู่กับซุปอร่อยเริ่ดค่า
อาหารที่สั่งมาแล้วค่าจานนี้ของพ่อเราเองเป็นปลาชุบแป้งทอดกับไก่ย่างสไปซี่
เสิร์ฟพร้อมมันบด
จานบนของน้องเราสั่งเป็นไส้กรอกกับปลาทอด เสิร์ฟพร้อมมันบด
จานล่างของเราเลือกเป็นสเต๊กหมูพริกไทยดำกับไส้กรอกเสิร์ฟพร้อมมันฝรั่งทอด
จานใหญ่มากมาย กว่าจะหมดจานละเลียดอยู่นาน แหะๆ
แต่มีที่ว่างสำหรับของหวานเสมอ อุอุ
เยลลี่กับมูสช็อคโกแลตค่ะ จัดไปอย่างละถ้วยกินพอเป็นพิธี
อาาหารจานละ 255 บ.ตามโปรโมชั่นWednesday Night Spacial ค่ะ
3 จาน จานละ 255 บ.รวมน้ำเปล่า 1 ขวดราคา 25 บ. เบ็ดเสร็จ 790 บ. ถ้วนค่ะ
  • สเต๊กหมูพริกไทยดำ
  • ไส้กรอกหมู