เค้กอร่อยๆต้องนึกถึงคอฟฟี่บีนอันดับต้นๆเลย ชอบคอฟฟี่บีนสาขานี้ตรงที่นั่งสบาย บรรยากาศครึกครื้นพนักงานบริการรวดเร็วดีค่ะ วันนี้ได้ลองไวท์ช๊อคชีสเค้ก White Chocolate Cheese Cake ชอบตรงที่เลเยอร์ของครีมชีสไม่หนาเกินไป คนรักไวท์ช๊อคน่าจะชอบเพราะตรงเลเยอร์ไวท์ช็อคจะหนาเป็นพิเศษ ข้างล่างจะกรุด้วยคุ๊กกี้ป่นคล้ายโอเรโอ้ ทำให้เวลาทานได้ทั้งความหวานของตัวไวท์ช็อค ความเปรี้ยวของครีมชีส และขมนิดๆของโอเรโอ้ตัดกันได้อย่างลงตัว ใครแวะผ่านไปที่คอฟฟี่บีน ลองเค้กเมนูนี้นะคะ แล้วจะรักมากกว่าแบบบลูเบอรี่อีกค่ะ

พนักงานบริการรวดเร็วดีค่ะ

2011-08-12