2012-12-05 17 views
ร้าน burger king นี่จะอยู่ใกล้ๆ กับซิสเล่อร์นะคะ ที่นั่งมีหลายที่ กว้างขวางดีค่ะ นั่งสบายๆค่ะ พนักงานก็บริการดี พูดจาดีค่ะ แวะมาทาน whopper Jr. ค่ะ เป็นเนื้อค่ะ แล้วก็เป็นหอม มะเขือเทศแล้วก็ผักค่ะ รสชาติก็โอเคค่ะ เนื้อให้ชิ้นเล็กไปหนอ่ยค่ะ ก็จะรู้สึกมันๆ เค็มนิดหน่อย ทานแล้วก็โอเคค่ะ ชิ้นไม่ใหญ่มากเกินไป chicken tender ก็จะออกเค็มๆหน่อยค่ะ ออกมาแบบร้อนๆ เนื้อไก่ก็นุ่ม และก็ให้เยอะดีค่ะ
พนักงานก็บริการดี พูดจาดีค่ะ
แวะมาทาน whopper Jr. ค่ะ