2015-09-28
วันอาทิตย์นี้งานเยอะมากค่ะ เลยต้องหาที่นั่งทำงาน เบื่อแถวๆบ้านเลยมา Esplanade ดีกว่าาาาเดินไปเดินมาหาร้าน สุดท้ายก็จบที่ Starbucks เช่นเคย เนื่องด้วยรสชาดกาแฟที่คุ้นเคยและบริการที่ดีค่ะเราสั่ง hot americano พร้อมเค้กชอคโกแลตค่ะ รสชาดกาแฟหอมมมมเช่นเคย ทานคู่กับเค้กนี่อร่อยมากๆ เติมพลังให้วันอาทิตย์ได้ดีเลย มีแรงฮึบทำงานต่อสบายๆ แถมพนักงานยังบริการดีอีกด้วย ^^
Hot Americano
Chocolate cake