2014-04-03 141 views
เป็นอีกร้านราเมนที่ถูกใจ น้ำซุปเข้มข้นมากๆ ไม่ต้องปรุงเพิ่มก็อร่อยมากแล้ว เป็นน้ำซุปกระดูกหมูที่ตุ๋นจนขึ้นเป็นครีมค่ะ ท้อปปิ้งด้วยหมูชาชู ไข่ต้มยางมะตูม สาหร่าย และต้นหอม หมูชาชูนิ่มมากๆ แทบละลายในปากเลย ส่วนเส้นราเมงก็ไม่เละไม่เหนียวจนเกินไปค่ะ บรรยากาศร้านก็ตกแต่งแบบญี่ปุ่นแท้ๆ เดินเข้าไปรู้สึกเหมือนไปญี่ปุ่นมาจริงๆ พนักงานทักทายแบบญี่ปุ่นและอาหารมาไวดีค่ะ

• ราเมนต้นตำรับ