2014-03-07
วันนี้มาเดินเล่นที่ Asiatique The Riverfront ที่นี่มีร้านอาหารหลายร้านมากคะ เลือกไม่ถูกเลยแต่ก็อยากกินอะไรที่คุ้มๆเลยเข้าร้าน นิคุยะ (Nikuya) เป็นอาหารสไตล์บุฟเฟ่ต์ มีให้เลือกทั้งหมู-เนื้อที่ชอบตรงแซลมอนสดดีคะ เป็นคนไม่ทานเนื้อเลยทานแต่แซลมอน มีเนื้อให้เลือกเยอะแยะเลยคะส่วนราคา 450.- ต่อท่านค่ะ ถือว่าคุ้มคะ สำหรับคนทานเนื้อกับแซลมอน พนักงานบริการดี