2012-01-23 15 views
วันนี้มาทานยาโยอิเป็นมื้อเที่ยงคะ คนไม่เยอะร้านสะอาดอาหารมาไวคะ พนักงานบริการดีคะเราสั่งชุดสเต็กปลาซาบะ149บาทของเจ้าตัวเล็กก็ไข่ตุ๋นเมนูเดิม สเต็กมาแบบจานร้อนปลามีครึ่งตัวก็ได้ชิ้นใหญ่พอสมควร เราชอบที่ให้ผักมาเยอะเลยทั้งเห็ด มันฝรั่งแล้วก็หน่อไม่ฝรั่ง เนื้อปลาสดดีมีซอสให้มา3แบบเลือกเอาตามชอบใจ ไข่ตุ๋นเค้าก็ดีถึงถ้วยไม่ได้ใหญ่มากแต่ข้างในใส่เครื่องมาเยอะเลยในราคาไม่แพง49บาท รวมน้ำด้วยมื้อนี้ก็220 ก็หมดไปหนึ่งมื้อคะร้านอยู่ชั้นใต้ดินลงบันไดเลื่อนมาท็อปก็เห็นเด่นชัดเลยคะ วะมาทานกันนะคะ