2013-04-12 32 views
ยาโยอิเมนูใหม่ที่น่าทานวางอยู่หน้าร้านทำให้เราต้องเข้าไปลองทานกันดูค่ะชุดนี้เรียกคาราเกะโทจิเป็น1ในหลายเมนูของคัตสึโทจิอาหารทำจากไก้คาราเกะ วางบนหน้าไข่สูตรพิเศาของยาโยอิใส่มาในหม้อเหล็กที่ทำของร้อนอยู่ตลอดค่ะ ข้าวที่นุ่มหอม ทำให้อร่อยลงตัวเลยค่ะ มากับเซ็ทที่มีน้ำซุปกับสลัดมาด้วยแล้วเข้ากันดี อิ่มมากเลยค่ะสนนราคารวมน้ำก็เกือบ200ค่ะ ไม่แพงค่ะร้านอยู่ชั้นB1ลงบันไดเลื่อนมาก็เห็นเลยค่ะ ลองแวะมาทานกันดูค่ะ