2013-04-20 26 views
บุดดี้เบลลี่เปนไอติมที่ทำจากโยเกิดเนื้อดีค่ะ ปกติเราไม่ค่อยชอบกินโยเกิดนักแต่ร้านนี้ทำได้อร่อยกลมกล่อมมาก เนื้อค่อนข้างแน่น หวานนิดเปรี้ยวนิด ไม่ได้เปรี้ยวเว่อแหยะไปเราเลือกท้อปปิ้งเปนเชอรี่ไม่ได้้ทานค่ะแต่คุนแม่ทานบอกว่าชอบมาก นี่กินมาสองอาทิดติดแล้วนะ อาทิดละถ้วยนะคะ อิอิ แล้วก้กีวีค่ะ เราว่าสดดีค่ะ ทานด้วยกันแล้วอร่อยดีนะคะถ้วยนี้ 100 อาจแพงไปหน่อยนะ สำหรับเรา รุ้สึกว่าแค่โยเกิดก้ 65 แล้วท้อปปิ้งมี 20 ก่ะ 25 อ่ะ แต่จำได้จ่ายไป100 บาท แพงมากๆเรยนะคะ แต่ก้อร่อยดีค่าการเดินทางง่ายสุดๆ สยามพารากอนหน้าทางเข้าชั้นบีเทรนนะคะบริการพนักงานดีมากเรยค่อยๆอธิบาย เพราะร้านนี้ไม่ได้ทานบ่อย งงเรื่องราคาบรรยากาศก้โอเพ่นมีที่ให้นั่งหลายโต้ะเ

บรรยากาศก้โอเพ่นมีที่ให้นั่งหลายโต้ะเหมือนกัน เราถนัดเดินไปกินไปมากกว่าค่า