2012-08-26 25 views
ร้าน Yoshinoya เป็นร้านอาหารญี่ปุ่นแบบสั่งด่วนได้เร็วประมาณนี้จะอยู่ที่ Terminal21 ชั้น 4 ทางร้านมีการันตีความอร่อยทางด้านหลังของเมนูว่า ตำนาน 112 ปี กับสุดยอดต้นตำรับข้าวหน้าญี่ปุ่น มีสาขา 1,600 สาขาทั่วโลก ทำให้ตัดสินใจที่จะลองชิมอาหารร้านนี้ได้ไม่ยากในเมื่อการันตีความอร่อยเป็นร้อยปี มีสาขาเป็นพันๆสาขาขนาดนี้ อีกอย่างร้านอื่นๆก็เต็มแทบทุกร้านแล้ว ร้านนี้ยังมีโต๊ะว่างๆอีกหลายโต๊ะ ดูราคาคากับเมนูแล้ว ก็ราคากลางๆสำหรับอาหารญี่ปุ่น ไม่แพงไม่ถูกเกินไป เอาละเลือกเมนูที่จะทานได้แล้วค่ะ เลือกเป็น เซ็ท ข้าวไก่เทอริยากิ เซ็ทปกติ 139 บาท ในเซ็ทประกอบไปด้วย ข้าวไก่เทอริยากิ 1 ถ้วย รสชาติไม่ถูกปากค่ะ ไก่ชืดเหมือนไก่แช่แข็งแล้วเอามาปรุงรสป
ข้าวไก่เทอริยากิ 1 ถ้วย รสชาติไม่ถูกปากค่ะ ไก่ชืดเหมือนไก่แช่แข็งแล้วเอามาปรุงรสประมาณนั้น น้ำซอสเทอริยากิ ไม่ค่อยกลมกล่อมค่อนข้างเค็มไปหน่อย ส่วนข้าวญีปุ่นรสชาติดีคะเหนียวหอมนุ่มดี
ส่วนน้ำซุปที่มาในเซ็ท รสชาติไม่ค่อยกลมกล่อม เค็มโดดไปหน่อยคะ
ส่วนพนักงานก็บริการดีค่ะ ยิ้มแย้มดี แต่อาหารรอนานไปหน่อยนะคะ ทั้งที่คนก็ยังไม่เต็มร้านเลยค่ะ