Yura An Grill with old Friend #2เมื่อกี๊อุ่นเครื่องกับข้าวผัดกระเทียม และบรรยากาศร้านไปแล้วนะมาต่อที่อาหารกันเลยที่นี่ เป็นที่แรกที่มีวิธีรับประทานให้เราเห็นชัดเจนแบบนี้ เลยถ่ายมาดู เผื่อใครทานผิดมาตลอด(เราเองก็เพิ่งรู้วิธีรับประทานนี่แหละ 555)อาหารเริ่มมาแว้ววววค่ะตับตับ ตับตับ อิอิ กินตับบำรุงสายตา เราว่าเค้าหั่นสวยดีค่ะ ชิ้นกำลังพอดีคำด้วย น้ำราดรสชาติกลมกล่อมดีค่ะปริมาณกำลังพอดี สำหรับ 2 คนด้วยต่อมา แซลมอนคะ่ สดดี สีสันน่าทานเป็นชิ้นเป็นก้อนดีค่ะ เนื้อไม่เละยุ่ยเวลาเอาลงไปย่าง ก็ไม่ติดตะเเกรงมาก สามารถคีบทานทั้งชิ้นได้ ไม่แตกยุ่ยแล้วก็เป็นเบคอน กับ ไก่ค่ะอาหย่อย เบคอนกำลังดี ไม่มันเกิน ย่างแล้วก็นุ่ม ๆ ไก่ก็เช่นกันโดยรวมเท่าที่
Yura An Grill with old Friend
#2

มาต่อที่อาหารกันเลย

อาหารเริ่มมาแว้ววววค่ะ

แล้วก็เป็น
เบคอน กับ ไก่ค่ะ
ไก่ก็เช่นกัน

โดยรวมเท่าที่ลงมารีวิวที่สองนี้
เราว่าอาหารสด และสะอาด รูปร่างหน้าตาน่าทานค่ะ

จับขึ้นเตาเลยยย
เตา เมื่อทานไปได้สักพัก
พอไฟเริ่มเบาลง พนักงานเค้าเข้ามาเติมไฟให้เองโดยไม่ต้องเรียก
ตะแกรงก็เช่นกัน พอเริ่มไหม้ดำแล้ว
พนักงานจะคอยสังเกตุ และเข้ามาเปลี่ยนให้เราโดยไม่ต้องเรียกเลย
ชอบค่ะ เพราะบางครั้งเวลาเราไปทานอาหาร
แล้วต้องคอยเรียกพนักงานบ่อยๆ ก็แอบเกรงใจเหมือนกันนะ

อันนี้น้ำดื่มค่ะ
น้ำดื่มสั่งจากพนักงาน เป็นรีฟิว รวมอยู่ในราคาบุฟเ่ฟ่เลยค่ะ
แต่ว่า น้ำสั่งเมนูไหน ต้องดื่มเมนูนั้นตลอด เปลี่ยนไม่ได้นะคะ
ต้องรักเดียวใจเดียว เลือกแล้วเลือกเลย

แต่ไม่เป็นป้ัญหาสำหรับเรา
เพราะเราก็สั่งโค้กอยู่แล้ว
และให้เพื่อนสั่งชาเขียว
เปลี่ยนน้ำไม่ได้ สลับกันกินก็ได้จ๊ะ 555
ยังไม่จบนะคะ ยังมีต่อ ติดตามต่อได้ที่
Yura An Grill with old Friend
#3 นะคะ