มาต่อกันที่อาหารสดนะคะเมนูเยอะจริง ๆ นี่เรายังสั่งไม่ครบเลยนะเนี่ยหมูสไลด์ค่ะน่าทานใช่ป่าวรสชาติก็อร่อยนะคะหมูนุ่มดีค่ะอันนี้ก็อร่อย เหนียวนิด ๆ กำลังดีค่ะ แต่เคี้ยวไม่ยากนะมาแบบติดมันกันบ้างเพิมไขมันให้ร่างกาย 555แล้วก็เมนู ทาเล๊ ทาเล ค่ะกุ้ง ตัดหัวสดเหมือนกัน เป็นกุ้งสด ไม่ใช่กุ้งแช่แข็ง ตัวก็ไม่ใหญ่ ไม่เล็ก ต่อไปปลาหมึกค่ะอันนี้ก็สดดี ดูจากภาพก็น่าจะรู้สึกได้ดม ๆ แล้ว ไม่มีกลิ่นคาวค่ะ รสชาติดี เพราะน้ำซอส ราดมาซะเต็มที่เยย 555ทิ้งทวนค่ะ อันนี้ตอนแรกงงว่า กระเจี๊ยบคืออะไร เห็นในเมนูคือใจนึกไปถึง กระเจี๊ยบสีแดง ๆ งงว่าเค้าทานกันยังไงพอสั่งมาก็เห็นเป็นเยี่ยงนี้เจ้าค่ะกินไม่หมด เพราะเพื่อนไม่ช่วยกิน โชคดีนะ เค้าไม่ปรับตังค์ 555พอย่างแล้วมันเกรียม
มาต่อกันที่อาหารสดนะคะ

ต่อไปปลาหมึกค่ะ

ทิ้งทวนค่ะ อันนี้ตอนแรกงงว่า
กระเจี๊ยบคืออะไร เห็นในเมนู

โชคดีนะ เค้าไม่ปรับตังค์ 555
พอย่างแล้วมันเกรียม ๆ ตอนทาน ข้างในมันหนืด ๆ ยืด ๆ ยึ๋ย ๆ อ่ะ บอกไม่ถูก
ทานไป 2 ชิ้น พอเป็นพิธี
ที่เหลือส่งคืนพนักงาน เอาไปจัดการทิ้งตามระเบียบ

ใกล้หมดแย้วนะคะ
ดูต่อที่

Yura An Grill with old Friend
#5
แล้วก็เตรียมตัว ไป The nine ได้เลย 555
  • กุ้งสด
  • ปลาหมึกสด