2013-09-06 134 views
Monkey Club ตั้งอยู่ที่ถนนนิมนามเหมินทร์ซอย 9 จังหวัดเชียงใหม่บรรยากาศร้านก็มืดๆ อยู่ท่ามกลางแสงสี มีดนตรีมาเล่นกันสดๆรสชาติอาหารก็เยี่ยมอยู่นะส่วนเมนูที่ทานก็นี้เลย >>- ข้อไก่ทอด ทานกันกรุบกรอบๆเคียวเพลินๆเลย- ข้าวผัดปู รสชาติกลมกล่อมดี ข้าวก็ผัดมาแห้งๆเม็ดรวนๆ- กุ้งชุบแป้งทอด มาประมานเกือบ 10 ตัวได้ ทานคู่กับน้ำจิ้มบ๋วย
รสชาติอาหารก็เยี่ยมอยู่นะ
ส่วนเมนูที่ทานก็นี้เลย >>

2013-09-02
฿200 (Night Snack)
  • ข้อไก่ทอด
  • ข้าวผัดปู
แหมมาถึงเชียงใหม่ซะทีไม่มาที่นี่ได้ไง แดดร่มลมตกชาวเราก็ออกหากิน 5555 มาที่นี่เลย Monkey Club อยู่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 9 วันนี้คนไม่ค่อยเยอะคะ เราเลือกนั่งด้านในห้องแอร์ มีวงเล่นสดบนเวทีด้วยบรรยากาศภายในร้านข้อไก่ทอด กรอบอร่อย หนุบๆ หนึบ เหมาะเป็นกับแกล้มคู่กับเครื่องดื่มจิงๆกุ้งชุปแป้งทอด มาร้อนๆ กุ้งตัวโตชุปแป้งทอด หอมมาเชียว กรอบอร่อยดีจังเลย

บรรยากาศภายในร้าน
฿200 (Night Snack)
  • กุ้งชุปแป้งทอด
มาเที่ยวเชียงใหม่ทั้งที ตกกลางคืนจะไม่ีมาอยู่ท่ามกลางแสงสีเสียงก็กระไรอยู่ คืนนี้เลยยกแก๊งกันมาที่ Monkey Club ร้านนี้นอกจากดนตรีเพราะแล้ว ขอบอกว่าอาหารอร่อยมากครับ หน้าร้าน Monkey Club เมนูข้อไก่กอด ทานคู่กับเบียร์ เข้ากันสุดๆ ครับ จานนี้แนะนำมากๆ กุ้งชุบแป้งทอด เมนูธรรมดาที่ไม่ธรรมดา กุ้งตัวโต เนื้อแน่น เต็มๆคำ ทอดกรอบ กินได้ทั้งหาง อาหารในร้านที่เป็นของทานเล่น เฉลี่ยอยู่ที่ราคา 80-100 บาทครับ เสียอย่างเดียวคืออาหารมาเสิร์ฟช้าไปนิด แต่อร่อยขนาดนี้ ยอมรอครับ
หน้าร้าน Monkey Club

2013-04-08
  • กุ้งชุบแป้งทอด
2013-04-10 45 views
คืนนี้มาฉลองกับเพื่อนๆที่ร้าน Monkey Club ค่ะ ร้าน Monkey Club จะอยู่ที่ซอยนิมมานเหมินท์ 9 นะคะ ทางร้านจะตกแต่งด้วยภาพวาดลิงในอิริยาบทต่างๆ ข้างในแบ่งออกเป็นพื้นที่สองโซน โซนแรกเป็นโซนดนตรีสดค่ะ จะเล่นเพลงที่ชิวๆ หรือมีจังหวะเล็กน้อยค่ะ มีโต๊ะให้นั่งด้านนอกมีหลายโต๊ะพอสมควร อีกโซนเป็นโซนเต้นค่ะ จะมีโต๊ะเยอะแยะมากมายไว้ดื่มสังสรรค์พร้อมกับออกสเตปกันค่ะวันนี้มาโซนเต้นกันซะหน่อยสั่งเบียร์เย็นๆมาดื่มพร้อมอาหารเล็กน้อยค่ะกุ้งชุปแป้งทอดค่ะ กุ้งตัวโตทอดกรอบ จิ้มน้ำจิ้มบ๊วยหวานๆ อร่อยดีค่ะข้อไก่ทอด ข้อไก่ชุปแป้งทอดจิ้มน้ำจิ้มไก่กรุบกรอบ ทานเพลินๆค่ะStay Gorgeous
Stay Gorgeous
คืนนี้มาเที่ยวอีกแล้วค่ะ นัดเพื่อนไว้ 8.30 เพื่อนก็มาซะ 9.30 เลยทีเดียวเชียวค่ะ ระหว่างรอก็ขอทานอะไรซักหน่อยละกันค่ะ ที่ร้านจะมีสองโซนนะคะ คือโซนแดนซ์ๆจะอยู่ด้านในค่ะ ส่วนด้านนอกจะเป็นโซนนั่งชิวๆมีดนตรีสดฟังสบายๆค่ะอย่างแรกเลยกระทิงคลุกฝุ่น หรือ เนื้อผัดพริกไทยดำ จานนี้อร่อยมากค่ะ เนื้อนุ่มๆ ผัดกับซอสรสเข้มข้นถึงใจมีความเผ็ดของพริกไทย ทานกับข้าวอร่อยมากจานนี้คือต้มข่าปลาหมึกยัดไส้ น้ำแกงเข้มข้นหวานอมเปรี้ยว ปลาหมึกยัดไส้เด้งดึ๋งดั๋งในปากจานนี้เป็นข้าวผัดปูค่ะ ข้าวผัด ผัดแบบจีนรสชาติกลมกล่อมทานคู่กับพริกน้ำปลาอร่อยเหาะไวน์แดงค่ะ สั่งมาหลังจากเพื่อนมากันแล้ว เตรียมพร้อมที่จะย้ายโต๊ะเข้าไปแดนซ์ด้านในStay Gorgeous
Stay Gorgeous