แหมมาถึงเชียงใหม่ซะทีไม่มาที่นี่ได้ไง แดดร่มลมตกชาวเราก็ออกหากิน 5555 มาที่นี่เลย Monkey Club อยู่ถนนนิมมานเหมินท์ ซอย 9 วันนี้คนไม่ค่อยเยอะคะ เราเลือกนั่งด้านในห้องแอร์ มีวงเล่นสดบนเวทีด้วยบรรยากาศภายในร้านข้อไก่ทอด กรอบอร่อย หนุบๆ หนึบ เหมาะเป็นกับแกล้มคู่กับเครื่องดื่มจิงๆกุ้งชุปแป้งทอด มาร้อนๆ กุ้งตัวโตชุปแป้งทอด หอมมาเชียว กรอบอร่อยดีจังเลย

บรรยากาศภายในร้าน
฿200 (Night Snack)
  • กุ้งชุปแป้งทอด