2012-01-03
ถ้าไปกินมื้อเย็นจะสวยมากค่ะ ชาวต่างชาติเต็มร้านเลย เพราะจัดร้านคล้ายๆพิพิธภัณฑ์เลย มีมุมถ่ายรูปให้เยอะแยะเลยค่ะ ร้านเป็นสไตล์โบราณๆ บรรยากาศเหมือนที่เค้าถ่ายทำหนังเวลาอยู่ในฉากเจ้านางภาคเหนือค่ะ แต่โต๊ะค่อนข้างน้อยนะคะ และส่วนมากจะเป็นโต๊ะเล็กๆนั่งกันไม่เกิน4คนค่ะอาหารอร่อยตำรับชาวเหนือ แคปหมูน้ำพริกหนุ่มอร่อยสุดๆค่ะ ถ้าสั่งข้าวเปล่าจะได้กลิ่นของใบตองที่เค้าใช้ห่อข้าวมาด้วยค่ะ เป็นกระทงคว่ำมาน่าตาน่าทานมากๆ อาหารราคาไม่แพงค่ะ สั่งได้ทุกอย่างเลย