เนื่องจากไปเที่ยวเชียงใหม่ และแวะสวนสัตว์เชียงใหม่ พบว่า มีร้านอาหาร คือ ครัวศิลปาชีพ เป็นของโครงการหลวง ผมจึงเข้าไปรับประทาน สิ่งแรกที่พบคือ ความสะอาด และ ความเอาใจใส่ของพนักงาน ที่สุภาพเรียบร้อยมาก เริ่มต้นเมนูได้สั่ง สลัดผักรวม มา 1 ที่ ปลาเทร้าทอดราดน้ำปลา ผัดไทยกุ้งสด ข้าวคลุกกะปิ แถม น้ำอัญชัน ด้วย เมื่ออาหารจานแรกมาถึงผมตกใจมาก เพราะสลัดจานใหญ่ม๊ากกก ทานได้ถึง 4 คน สบายๆ สลัดผักสดมาก มีหมูแฮมจินหัว ชีส และ อีกหลายอย่างอร่อยมากครับ ต่อมาคือ พระเอก ของ มื้อนี้ ปลาเทร้า ครับ เนื้อปลาสดมาก อร่อยสุดๆ พูดแล้วอยากทานอีก ส่วนอาหารที่เหลือ อร่อยทุกอย่างครับ สด สะอาด สมชื่อครับ อยากให้ลองไปทานกันครับ ราคาสมเหตุสมผลครับ
2013-07-05
  • สลัดผัก