รูปแบบของร้านร้าน ไอศครีมกดกริ่ง เป็นร้านขายไอศครีมเจ้าดัง ที่มีจุดเด่นในเรื่องที่หากจะซื้อต้องกดกริ่ง ไม่งั้นไม่ขายร้านจะขายอยู่หน้าป้อมทางเข้าบ้านเล็กๆ มีไอศครีมให้เลือกกินหลายรสชาติมากกว่า 10 รสชาติเลยทีเดียว ร้านสะอาดดี สั่งปุ๊บได้กินปั๊บเลยเมนูที่สั่งในวันนี้ : ไอศครีมทุเรียนราคา : เริ่มที่ถ้วยละ 17 บาทรสชาติของกินที่สั่ง : ไอศครีมทุเรียนเจ้านี้มีรสชาติที่หวานแบบอ่อนๆ ได้รสสดชื่นครับ ตัวไอศครีมนั้นจะเป็นไอศครีมเนื้อแน่น ที่กินแล้วจะได้รสทุเรียนหวานอ่อนๆแบบไม่เข้มมากเป็นรสที่หวานทานง่าย และมีกลิ่นหอมทุเรียนแบบเบาๆอยู่ในถ้วยด้วย กินแล้วหวานเย็นอร่อยแบบไม่เลี่ยนคอเลยครับ
รูปแบบของร้าน

ราคา : เริ่มที่ถ้วยละ 17 บาท