2012-03-30
ร้านที่ทุกคนรู้จักดี ป้าประไพ นั่นเองเป้าหมายวันนี้ หาอะไรกินรองทอง ก่อนเที่ยวค่ะ เบาๆ สั่งกันยั้งๆ เพราะต้องไปต่ออีกหลายที่ อิอิอย่างแรกที่ต้องสั่ง เมนูขึ้นชื่อ ส้มตำปูม้านั่นเอง โดยส่วนตัว เฉยๆ กะจานนี้นะ ปูมันไม่เย็นอ่ะค่ะ ส่วนส้มตำมันออกเปรี้ยวไป เราไม่ค่อยชอบเมนูที่เราแนะนำสำหรับร้านนี้ ไก่ทอดค่ะ 555++ อร่อยมาก หนังกรอบ เนื้อนุ่มมม ที่สำคัญไม่อมน้ำมัน อีกเมนูที่แปลกกว่าที่อื่น หอยแมงภู่อบ ที่นี่นอกจากโหรพา แล้วเค้าใส่กระเทียมสับ + น้ำมัน (เยอะมาก) แปลกดีค่ะ ส่วนตัวหอยสดใช้ได้ แต่ต้องกินตอนร้อนๆ นะคะ เพราะมันค่อนข้างมัน พอเย็นแล้วไม่ค่อยอร่อยอีกจานลาบไก่ ไม่เผ็ดมาก อร่อยใช้ได้ค่ะ วันที่ไปเป็นใกล้ๆ ช่วงเชงเม้ง คนเยอะพอสมควร เลยต้อง
พอเย็นแล้วไม่ค่อยอร่อย
ก็ถือว่า บริการทั่วถึงดี ^^