สวัสดีค่ะ มารีวิวร้านอาหาร ณ โคราชต่อที่จริงร้านนี้เป็นร้านแรกที่ได้หม่ำนะคะ แต่..ตั้งโฟลเดอร์ชื่อไปอยู่ท้ายๆ เลยเพิ่งเอามารีวิว 555มื้อนี้ว่าที่บัณฑิตพาไปเลี้ยงต้อนรับค่ะ ก็เลยไม่รู้ว่ามันหมดไปเท่าไหร่ยังไง หน้าตาร้านแบบระยะไกลนะคะ คนค่อนข้างเยอะหละค่ะ วันนั้นก็มีบอลด้วย แต่จำไม่ได้แล้วว่าคู่ไหน แหะๆจานแรกค่ะ ยำปูไข่ เราชิมไปนิดเดียว (แค่พอเอามารีวิวไ้ด้) ที่จริงเป็นของที่เราชอบนะคะ แต่เนื่องจากเป็นจังหวัดไกลทะเล แถมยำแบบ..ไม่สุก เราท้องเสียง่ายเลยไม่กล้าเสี่ยงค่ะ รสจัดได้ใจมาก นี่ถ้าไม่คิดว่าต้องไปงานรับปริญญา แล้วก็ไกลบ้านหละก็..คงกินไปเยอะกว่านี้แล้วค่ะ (ยอมเสี่ยงๆ ฮา)จานต่อไปไข่เี่ยี่ยวม้ากระเพรากรอบ อร่อยตามมาตรฐานค่ะปลากระพ

หน้าตาร้านแบบระยะไกลนะคะ
ปลากระพงนึ่งมะนาวค่ะ รสจัดน้อยไปหน่อย แต่ก็กลมกล่อมดีค่ะ ปลาสดใช้ได้นะคะ
ต่อไป อันนี้จำไม่ได้จริงๆ ว่าไส้ทอดหรือปากเป็ดทอด เหมือนใช้น้ำมันไม่ดีค่ะ เลยมีกลิ่นนิดหน่อย แต่กรอบดี กินเปล่าๆ ก็ได้ หรือจะจิ้มกับซอสดำๆ ที่ให้มานั่นก็ได้นะคะ
ปิดท้ายด้วยเมนูอร่อยอีกเมนูค่ะ ผัดหนำเลี้ยบหมูสับ น้องบอกว่า เมื่อวาน (เค้าก็มากินร้านนี้แหละ) อร่อยกว่านี้ แต่เราก็ว่าอร่อยดีอยู่นะคะ
สรุปแล้วนะคะ ถือเป็นอีกร้านที่กับข้าวค่อนข้างโอเคเลยนะคะ ติดใจยำปูไข่ (ถึงจะชิมไปคำเดียวก็เหอะ) กับผัดหนำเลี้ยบค่ะ เสียดายว่าไม่รู้ราคา เพราะมีเจ้ามือ แต่ถามน้องแล้ว เฉลี่ยน่าจะไม่เกินคนละ 200 อะค่ะ แต่ถ้ามีโอกาสจะลองไปกินแบบจ่ายตังค์เองบ้างค่ะ
  • ยำปูไข่
  • ผัดหนำเลี้ยบกับหมูสับ