2013-09-15
มารีวิวสเต็กกันบ้าง มาเขาใหญ่ ไม่ทานสเต็กได้ไง ร้านนี้จะมีบรรยากาศเป็นเหมือนบ้าน ข้างล่างเปิดโล่ง ลมเย็น มาดูเมนูกัน- หอมทอด ทานร้อนๆอร่อย แต่รสชาดก็หอมทอดทั่วไปนะคะ- สลัดทูน่า/ ยำทูน่า จำชื่อไม่ได้คะ อันนี้ปลื้มอร่อยมาก ผักสด ทูน่าเนื้อแน่น สลัดหรือยำไม่รู้มีพริกสดหั่นมาด้วย แซ่บ อร่อยมากๆ- สเต็กหมูพริกไทยดำ ชิ้นใหญ่มาก น้ำซอสอร่อย เสริฟพร้อม สลัดผัก และเฟรนฟราย หมูแข็งไปหน่อยวันนี้ แต่โดยรวมก็โอเคค่า- สเต็กไก่ ไก่ที่นี่ไก่จริงๆนะคะ เค้าย่างหรืออะไรไม่ทราบ จะเป็นสีเหลืองๆ น้ำราดเหมือนกันกับหมู ก็อร่อยดีคะ แต่เราจะชอบทานแนวไก่ย่างสไปซี่มากกว่ามีไอศกรีมขายด้วยนะคะร้านนี้ แต่เราไม่ได้ลองทาน